Tượng Cô Cậu đẹp, chất liệu bằng gỗ cao cấp

Tượng Cô Cậu được thiết kế và chế tác bởi các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ cúng, tượng thờ bằng gỗ tại Gỗ Vượng. Các sản phẩm tượng thờ, đồ thờ được làm từ các loại gỗ tốt nhất, đảm bảo không bị mọt mối, sản phẩm được bảo hành trên 20 năm.

Thông tin về tượng cô cậu

Chúng ta thường thấy tượng cô cậu được đặt thờ tại các điện thờ tứ phủ. Tượng cô – cậu chính là các vị thánh cô thánh cậu đi theo tượng ông hoàng và tượng mẫu như: tượng cô hộ trần, tượng cậu bé thượng thiên, tượng cô quỳnh cô quế,…

Thong Tin Ve Tuong Co Cau

Mỗi lần lên đồng, các tượng cô và tượng cậu thường có những hành động phóng túng nghịch ngợm, giọng nói ngọng nghịu kiểu giống trẻ con, cùng với đó là các điệu múa lần, múa hèo khá sôi nổi.

Mua tượng cô cậu bằng gỗ ở đâu chất lượng tốt nhất?

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán tượng cô, tượng cậu bằng gỗ uy tín và chất lượng. Hãy đến ngay với Gỗ Vượng, đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ khách hàng tại đây.

Mua Tuong Co Cau O Dau

Gỗ Vượng luôn mang đến những sản phẩm tượng cô – cậu, đồ thờ bằng gỗ chất lượng, giá tốt uy tín nhất trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt tượng cô cậu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0961.35.31.31 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Dưới đây là một số mẫu tượng cô cậu bằng gỗ, sơn son thếp vàng có họa tiết hoa văn chạm khắc tinh xảo và tỉ mỉ, đảm bảo sản phẩm có độ sắc nét và tinh tế tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status