Giải mã tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào mang đến thịnh vượng?

Hiện nay, bàn thờ luôn là nơi được nhiều gia chủ quan tâm trong gia đình. Đây là nơi linh thiêng và thể hiện sự biết ơn của con cháu đối với gia tiên. Do đó, khi đặt bàn thờ cần phải xem hướng thật kỹ lưỡng. Vậy tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào phù hợp? Cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm phong thủy của gia chủ tuổi Quý Sửu

Đối với việc đặt bàn thờ, xây nhà,…thì gia chủ cần phải xem xét đặc điểm phong thủy của bản thân. Điều này sẽ giúp gia chủ nhận biết được điều gì nên làm và điều gì không? Đối với gia chủ tuổi Quý Sửu sẽ có đặc điểm phong thủy như sau:

Người tuổi Quý Sửu thường khá hoạt bát và năng động trong mọi việc.
Người tuổi Quý Sửu thường khá hoạt bát và năng động trong mọi việc.

– Năm sinh dương lịch: 1973

– quẻ mệnh theo bát quát: Nam thuộc cung Ly và thuộc Đông Tứ Mệnh, Nữ thuộc cung Càn thuộc Tây Tứ Mệnh.

– Mệnh theo Ngũ Hành: Thuộc hành Mộc – Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu).

– Đặc điểm tính cách: Tuổi Quý Sửu là những người có tính hoạt bát, có chính kiến riêng và bảo vệ quan điểm của mình một cách mạnh mẽ. Trong cuộc sống, người tuổi này thường được sự trợ giúp từ những người xung quanh và được quý nhân phù trợ trong công việc, cuộc sống.

Chính vì vậy, người tuổi này thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần đắn đo, suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, người tuổi Quý Sửu lại có tính rất thẳng thắn và hơi cứng nhắc. Vì vậy, họ rất dễ làm mất lòng những người xung quanh.

Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào?

Đối với mỗi gia đình Việt, bàn thờ được biết đến là nơi thờ phụng ông bà, tổ tiên. Điều này thể hiện được đạo lý uống nước nhớ nguồn. Do đó, bàn thờ là nơi vô cùng trang nghiêm, linh thiêng và cần được chăm chút mỗi ngày.

Phong thủy hướng bàn thờ theo tuổi Quý Sửu cần chú ý
Phong thủy hướng bàn thờ theo tuổi Quý Sửu cần chú ý

Trong phong thủy bát trạch, bàn thờ cần được đặt ở tọa cát hướng cát. Do đó, khi đặt bàn thờ hướng nào cần phải xem tuổi hợp và khắc đối với gia chủ.

Thông thường, khi xem hướng bàn thờ hay các công việc khác trong gia đình sẽ chọn tuổi đàn ông. Tuy nhiên, vẫn có những gia đình sẽ lựa chọn phụ nữ vì họ là người có nguồn năng lượng lớn trong gia đình. Vậy tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Các hướng tốt để đặt bàn thờ tuổi Quý Sửu

Dưới đây là những hướng tốt nên đặt bàn thờ đối với gia chủ tuổi Quý Sửu:

– Hướng Đông (Nam) – Hướng Tây (Nữ): Sinh Khí – Sẽ mang đến vượng khí cho gia chủ tuổi này. Do đó, gia chủ tuổi Quý Sửu sẽ có hội thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Tiền tài, sự giàu có sẽ đến nhanh chóng.

– Hướng Bắc (Nam) – Hướng Tây Nam (Nữ): Diên Niên – Đây là hướng mọi sự thuận hòa. Gia chủ sẽ đón được những luồng sinh khí tốt cho gia đình. Chính vì vậy, sự nghiệp sẽ thêm phần vững vàng, phúc đức đầy nhà, gia đình sung túc.

– Hướng Đông Nam (Nam)  – Hướng Đông Bắc (Nữ): Thiên Y – Gia chủ sẽ nhận được cát khí về sức khỏe. Gia đình sẽ tránh được những bệnh tật, tai qua nạn khỏi. Đồng thời bảo vệ được sự bình yên, hòa hợp trong gia đình. Cuộc sống viên mãn, trường thọ.

– Hướng Nam (Nam)  – Hướng Tây Bắc (Nữ): Phục Vị – Đây là hướng mang tới sự may mắn, phúc đức cho gia chủ. Mọi điều sẽ ổn định và giúp đời con cháu làm ăn phát đạt, kinh tế có của ăn của để.

Những hướng xấu cần tránh khi đặt bàn thờ đối với gia chủ tuổi Quý Sửu

– Hướng Tây Bắc (Nam)  – Hướng Nam (Nữ): Tuyệt Mệnh – Đây là hướng xấu nhất và có thể khiến gia đình bạn gặp phải tai ương, chuyện thị phi và những điều xui sẽ đến.

– Hướng Tây (Nam)  – Hướng Đông (Nữ): Ngũ Quỷ – Đây là hướng mang tới những tà khí sẽ quấy rối cuộc sống của bạn. Công việc làm ăn thất bát, chuyện kiện tụng xảy ra liên miên.

– Hướng Tây Nam (Nam)  – Hướng Bắc (Nữ): Lục Sát – Đây là hướng mang tới sự chia ly, tổn thương. Do đó, các thành viên trong gia đình có thể gặp họa sát thân.

– Hướng Đông Bắc (Nam)  – Hướng Đông Nam (Nữ): Họa Hại – Đây là hướng sẽ mang đến hung khí cho gia đình bạn. Chính vì vậy, gia chủ sẽ rơi vào cảnh cô đơn, ít con cái và có thể gặp nhiều bệnh tật.

Những lưu ý khi đặt hướng bàn thờ

Bên cạnh việc xem tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào? Gia chủ cần chú ý những điều sau:

Gia chủ Quý Sửu nên bố trí bàn thờ xa khu vực ô uế như nhà vệ sinh, nhà bếp,..
Gia chủ Quý Sửu nên bố trí bàn thờ xa khu vực ô uế như nhà vệ sinh, nhà bếp,..

– Bàn thờ cần đặt tránh xa những nơi ảnh hưởng không tốt đến linh khí. Đó là những nơi như: đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp,…Điều này sẽ mang tới nguồn âm khí quá mạnh. Do đó, gây ảnh hưởng đến linh khí bàn thờ và rất dễ gây ra mâu thuẫn trong gia đình.

– Đồ vật trên bàn thờ cần được bày biện hợp lý: Những đồ lễ, cúng bái cần phải đặt theo đúng vị trí. Điều này sẽ giúp tạo ra sự hòa hợp trong tâm linh. Bên cạnh đó, bàn thờ rất kiêng kỵ việc bày các loại đồ ăn, hoa quả giả.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về hướng hợp mệnh với bản thân. Nếu như các bạn đang muốn đặt mua bàn thờ thì hãy liên hệ đến: https://govuong.vn/.

Gỗ Vượng mời quý bạn đọc xem thêm những nội dung về hướng lập bàn thờ theo mệnh:

  1. Giải mã tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào mang đến thịnh vượng?
  2. Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy để tấn tài tấn lộc
  3. Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu 1985 nào tốt mang lại vượng khí, tài lộc nhất
  4. Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần mang đến thịnh vượng cho gia chủ
  5. http://Xem ngày chuyển bàn thờ và những điều cần lưu ý cần biết

Mẫu bàn thờ đẹp được đội ngũ nghệ nhân công ty gỗ vượng chế tác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *