Đăng nhập

Đăng ký

Giỏ hàng

Nguoi Tuoi Dinh Mao Thuong Su Nghiep Khong Duoc Phat Trien

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy để tấn tài tấn lộc

Bàn thờ là một trong những nơi vô cùng thiêng liêng trong căn nhà của gia đình mỗi người Việt. Bàn thờ đặt ở hướng tốt sẽ mang đến cát khí, sự may mắn cho gia chủ. Ngược lại, hướng bàn thờ xấu sẽ mang đến những xui xẻo trong công việc và cuộc sống. Vậy tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy? Cùng khám phá nhé.

Thông tin gia chủ tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão sẽ có căn mệnh và ngũ hành như sau:

Người tuổi Đinh Mão thường có sự nghiệp không được phát triển

Người tuổi Đinh Mão thường có sự nghiệp không được phát triển

 • Năm sinh dương lịch: 1987
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
 • Ngũ hành: Hỏa
 • Người sinh năm Đinh Mão có thiên can Đinh, tương hợp Nhâm, tương hình là Tân, Quý.

Nhận định chung, người tuổi Đinh Mão cầm tinh con mèo có con đường công danh không được sáng tỏ. Bởi vì, họ thường suy nghĩ rất nhiều nên tâm hồn sẽ không được thảnh thơi.

Ngoài ra, cuộc sống của người tuổi này thường gặp nhiều biến cố, không có được nhiều sự bình yên khiên tuổi Đinh Mão hay lo lắng. Do đó, có thể dẫn đến những thất bại trong nghề nghiệp.

Tuy nhiên, khi bước vào tuổi trung vận sẽ được hưởng những thành quả tốt đẹp. Mặc dù vậy, con đường công danh cũng không lê được cao, chỉ ở mức độ trung bình.

Thông tin bổ ích: 99+ mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại tốt nhất hiện nay

Hướng bàn thờ ý nghĩa như thế nào đối với tuổi Đinh Mão?

Hiện nay, yếu tố phong thủy sẽ có những ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tâm linh của con người. Đặc biệt, người Việt rất coi trọng yếu tố này đối với cuộc sống gia đình.

Phong thủy huong ban tho tuoi dinh mao cực kỳ quan trọng

Phong thủy hướng bàn thờ theo tuổi Đinh Mão cực kỳ quan trọng

Chính vì vậy, bàn thờ đặt theo hướng nào phù hợp sẽ là điều được gia chủ quan tâm rất nhiều. Bạn đã từng đặt ra câu hỏi tại sao lại chọn hướng tốt cho bàn thờ?

Điều này được lý giải như sau: Hướng bàn thờ đẹp sẽ giúp con người có được những điều thuận lợi, những may mắn trong cuộc sống và công việc. Do đó, công danh, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng tốt hơn, thuận lợi hơn. Ngoài ra, cuộc sống gia đình sẽ sung túc, bình an và yên ổn hơn.

Bên cạnh đó, hướng bàn thờ tốt sẽ giúp hóa giải những điềm xui, điềm xấu cho gia chủ. Do đó, mọi khó khăn trong cuộc sống sẽ nhanh chóng được vượt qua.

Thông tin bổ ích: Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu chuẩn giúp chiêu hút tài lộc

Nam tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào?

Đối với nam mạng tuổi Đinh Mão, việc đặt bàn thờ hướng tốt sẽ mang đến sự may mắn, công danh sáng lạng hơn. Nam tuổi này thuộc hành Mộc và thuộc Đông tứ mệnh, do đó hướng bàn thờ nên đặt theo những hướng sau:

Nam Đinh Mão nên đặt bàn thờ đúng hướng để phát triển sự nghiệp

Nam Đinh Mão nên đặt bàn thờ đúng hướng để phát triển sự nghiệp

 • Hướng Bắc: Sinh Khí – Đây là hướng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sức khỏe và trường thọ. Ngoài ra, đây là hướng sẽ mang đến công danh, sự nghiệp cho gia chủ tuổi này.
 • Hướng Nam: Thiên Y – Đây là hướng mang tới sức khỏe, tiền tài và công danh cho gia đình tuổi Đinh Mão. Ngoài ra, đây còn là hướng mang tới sự bình an và thuận hòa.
 • Hướng Đông: Diên Niên – Gia chủ tuổi Đinh Mão sẽ có được sự may mắn, thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam: Phục Vị – Đây là hướng hợp phong thủy với nam mạng Đinh Mão. Nó sẽ mang đến tiền bạc, tình cảm và các mối quan hệ tốt cho gia chủ.

Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Đinh Mão nên tránh những hướng xấu như sau:

 • Hướng Đông Bắc: Tuyệt Mệnh
 • Hướng Tây Nam: Ngũ Quỷ
 • Hướng Tây: Lục Sát
 • Hướng Tây Bắc: Họa Hại

Tham khảo thêm: Kích thước bàn thờ tuổi Bính Dần hợp phong thủy

Nữ tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào hợp mệnh?

Bên cạnh gia chủ là nam giới, nữ tuổi Đinh Mão khi đặt bàn thờ cũng cần phải xem hướng. Những hướng tốt sẽ mang tới may mắn cho bản thân và gia đình, cùng với đó là một sức khỏe ổn định.

Nữ Đinh Mão chọn đúng hướng bàn thờ để mang đến may mắn, sức khỏe

Nữ Đinh Mão chọn đúng hướng bàn thờ để mang đến may mắn, sức khỏe

Gia chủ nữ tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Thổ và thuộc vào Tây tứ mệnh. Do đó, những hướng tốt hợp mệnh sẽ bao gồm:

 • Hướng Đông Bắc: được Sinh Khí – Đây là hướng mang tới danh tiếng, sức khỏe dồi dào cho gia chủ. Ngoài ra, sự trường thọ và tài lộc sẽ nhanh đến với gia chủ tuổi này.
 • Hướng Tây: được Thiên Y – Mang đến cho gia chủ những điều tốt lành, sự may mắn và sức khỏe để vượt qua bệnh tật. Đồng thời, đây còn là hướng của tài lộc, sự thành công và được nhiều người giúp đỡ.
 • Hướng Tây Bắc: được Diên Niên – Đây là hướng sẽ giúp cho các mối quan hệ trong gia đình được êm ấm. Sự giàu sang, phú quý vì vậy mà sẽ đến, Cùng với đó, những mối quan hệ xã hội sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển.
 • Hướng Tây Nam: được Phục Vị – Đây là hướng sẽ mang đến sức khỏe, sự may mắn cho gia chủ nữ Đinh Mão trong cuộc sống, công việc thuận buồm xuôi gió.

Các hướng phong thủy xấu, không hợp với nữ tuổi Đinh Mão bao gồm:

 • Hướng Bắc: phạm Tuyệt Mệnh
 • Hướng Đông Nam: phạm Ngũ Quỷ
 • Hướng Nam: Phạm Lục Sát
 • Hướng Đông: phạm Họa Hại

Tham khảo: Di chuyển bàn thờ trong nhà cần chú ý những gì? 

Trên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về tuổi Đinh Mão nên đặt bàn thờ hướng nào thì tốt. Mong rằng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về hướng đặt bàn thờ hợp mệnh.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Danh mục tin tức

Tin tức mới

Sản phẩm mới

5/5

Danh mục sản phẩm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0961 35 31 31