Tổng hợp mẫu tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất bằng gỗ

Trong tín ngưỡng tâm linh Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân của sự từ bị, cứu khổ, cứu nạn. Chính vì vậy, tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát được đặt thờ tại những nơi linh thiêng như đền, đình, chùa,…

Ý nghĩa về tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

Quan Thế Âm Bồ Tát là biểu tượng cho lòng từ bi, bác ái của tất cả chư Phật. Với lòng từ bi vô lượng, Quan Thế Âm Bồ Tát thể hiện được sức mạnh huyền diệu của mình để cứu vớt chúng sinh, giúp con người vượt qua mọi khó khăn gian nan trong cuộc sống.

Vi Tri Dat Tuong Quan The Am Bo Tat

Trong nhân gian, Quan Thái Âm Bồ Tát là vị bảo hộ “cứu khổ, cứu nạn” tránh khỏi tai họa. Vì vậy, tượng Quan Thái Âm Bồ Tát được thường đường thờ cúng tại các đền, chùa và những nơi linh thiêng.

Vị trí đặt tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

Vị trí đặt thờ tượng Quan Thế Âm Bồ Tát rất quan trọng, vì vậy gia chủ cần phải lưu ý thờ tượng Quan Thế Âm ở nơi thật sạch sẽ, tránh ẩm ướt.

Vị trí tốt nhất để đặt thờ tượng Quan Thế Âm là nơi trang nghiệm và phải thuận tiện cho việc thắp hương và thờ cúng.

Y Nghia Tuong Quan The Am Bo Tat

Chất lượng của tượng Quan Thế Âm Bồ Tát

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát làm bằng gỗ tự nhiên, được gia công một cách công phu, tỉ mỉ và đẹp mắt. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát bằng gỗ được ưa chuộng sử dụng ngày càng nhiều bởi chất lượng tốt lại hợp với phong thủy thờ cúng tâm linh.

Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát bằng gỗ sơn son thếp vàng họa tiết điêu khắc tinh xảo. Gỗ Vượng chuyên cung cấp các mẫu tượng phật đẹp được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, không bị mọt mói, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Để tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0961.35.31.31.

Mời quý khách chiêm ngưỡng một số mẫu tượng Phật Quan Thế Âm đẹp bằng gỗ.

 

Tham khảo thêm những nội dung về tượng phật tam bảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *