Đăng nhập

Đăng ký

Giỏ hàng

Phat A Di Da La Gi

Tổng hợp mẫu tượng Di Đà ( Phật Adida) bằng gỗ đẹp nhất

Tượng Di Đà là một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật từ thờ nhà Lý. Đây được xem là một tượng Phật mẫu mực, là kiệt tác mỹ thuật của Việt Nam.

Phật A Di Đà là gì?

Phật A Di Đà là một vị phật lớn trong Phật giáo, vị Phật này đại diện cho những giá trị tốt đẹp trong quá khứ. Tượng A Di Đà có ý nghĩa rất đặc biệt đối với chúng sinh khi ngài đã giúp con người thoát ra khỏi được những phiền muộn trong cuộc sống và hướng tâm đến ánh sáng từ bi của Đức Phật. Hơn thế, Phật Di Đà con giúp con người thức tỉnh và thông khai trí tuệ, vượt qua những bể ải hiểm nguy của dân gian, tránh xa những điều xấu và hướng tới cái thiện.

Phat A Di Da La Gi

Vốn là hiện thân của quá khứ, Phật A Di Đà con mang một ý nghĩa khác là khuyến khích con người chú tâm hơn trong cuộc sống hiện tại và đặt ra nhiều mục tiêu sống cho tương lai. Mang nhiều ý nghĩa như vậy, nên tượng Di Đà được thờ cúng nhiều tại đình chùa và được nhiều gia chủ thỉnh về thờ cúng tại nhà.

Ý nghĩa của việc thờ tượng Di Đà

Phật A Di Đà là hiện thân của sự an lành, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho con người. Giúp con người thoát khỏi những khốn khổ, cùng cực trong cuộc sống để hướng thới những điều phúc lành thiện nhân. Thờ tượng Di Đà trong nhà sẽ giúp gia chủ bình an, sức khỏe tốt, tai qua nạn khỏi.

Quan niệm của cõi Niết bàn cho rằng “đời là bể khổ” nhưng khi đã hiểu được chân lý, con người được Đức Phật dẫn dắt sẽ tránh xa được “tham – sân – si – mạn – nghi – ác kiến”, lục đục của trần thế và giác ngộ được một cuộc sống thanh tịnh, yên bình.

Tượng Di Đà làm bằng chất liệu gỗ đẹp

Chất liệu làm tượng A Di Đà bằng gỗ tự nhiên như: Gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ,… đây đều là những loại có có tính chất mềm dẻo, dễ đục đẻo. Đặc biệt loại gỗ này không bị mọt mối. Dùng lâu năm tượng phật A Di Đà bằng gỗ được tính theo giá trị của đồ cổ.

Phat A Di Da Lam Bang Go

Kích thước tượng phật A Di Đà

Tùy vào yêu cầu đặt hàng của quý khách mà kích thước tượng Phật A Di Đà được nghệ nhân chế tác khác nhau.

Với hoa văn họa tiết tỉ mỉ được điêu khắc bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, Gỗ Vượng luôn mang đến sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, mẫu mã đa dạng nhất đến với tay người tiêu dùng.

Mời quý khách tham khảo qua một số tượng Di Đà được điêu khắc bởi các nghệ nhân của Gỗ Vượng.

Tham khảo thêm những nội dung về tượng phật tam bảo:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Danh mục tin tức

Tin tức mới

Sản phẩm mới

5/5

Danh mục sản phẩm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0961 35 31 31