Tầm nhìn và sứ mệnh của xưởng mỹ nghệ Gỗ Vượng

Đồ gỗ mỹ nghệ Gỗ Vượng tiền thân là công ty chuyên thiết kế thi công nhà gỗ cổ truyền, đồ thờ tượng phật, đến nay để đáp ứng nhu cầu tổng quan về thẩm mỹ của đại đa số khách hàng mà chúng tôi phục vụ, Mỹ nghệ Gỗ Vượng ra đời với sứ mệnh ” Đã làm phải đẹp” mà ” Đã đẹp phải phù hợp”. Mặc dù chỉ mới phục vụ quý khách từ 2019 nhưng đã được sự tín nhiệm cũng như hài lòng của rất nhiều quý gia đình cũng như đền to chùa lớn.
Ngoài những sản phẩm đã có tiếng trên thị trường như nhà gỗ cổ truyền, đồ thờ, tượng phật với ” bản lề ” là công ty số một làm đồ gỗ Sơn Son Thếp Vàng gia truyền, xưởng mỹ nghệ Gỗ Vượng đã liên tục cập nhật mẫu mã với nhiều khác biệt trên thị trường để phục vụ quý vị bốn phương.
quạt tùng hạc cao cấp tại công ty Gỗ Vượng
quạt tùng hạc gỗ hương cao cấp tại công ty Gỗ Vượng

Sản phẩm tiêu biết của mỹ nghệ Gỗ Vượng

  • Sản phẩm tượng gỗ: Tượng Phật Di Lặc; Tượng mẹ quan âm; Tượng Khổng Minh; Tượng Tây Phương Tam Thánh; Tượng Linh Vật; … Ngoài ra, Chúng tôi nhận điêu khắc tượng theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Sản phẩm tranh gỗ điêu khắc: phải kể đến những bức tranh nổi tiếng như Tranh đồng quê, Tranh thuận buồm xuôi gió, Tranh tứ quý, tranh mừng thọ… Các sản phẩm của chúng tôi đều trạm khắc, khảm kỹ lưỡng bởi những nghệ nhân tay nghề cao. Ngoài ra, chúng tôi nhận điêu khắc tranh theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Quạt gỗ Tứ Linh, Mai Điểu, Tùng Hạc…hay là những bàn hầu, sập hầu, ghế hầu đề được chúng tôi gia công vô cùng tinh xảo và đặc biệt vừa mang hơi hướng hiện đại mà vẫn đậm nét truyền thống
Quạt Tùng Hạc Sơn Son thếp vàng
Sản phẩm mỹ nghệ của Gỗ Vượng được sơn son thếp vàng vô cùng tinh xảo

Xưởng mỹ nghệ Gỗ Vượng ra đời không chỉ để phục vụ cho không gian nhà gỗ mà chúng tôi còn hướng tới mọi không gian sống và không gian thờ cúng khác, đặc biệt hơn là những sản phẩm này chúng tôi không đặt nặng vấn đề lợi nhuận, như đã nói ở trên ” Đã làm phải phù hợp” vì vậy tất cả những sản phẩm chúng tôi làm ra để đáp ứng sự ” phù hợp” về mọi không gian. Nếu cùng một sản phẩm, cùng chất liệu, quy trình sơn ở đâu rẻ chúng tôi chắc chắn rẻ hơn. Đặc biệt tất cả sản phẩm đến tay quý vị đều được bảo hành 20 như nhà gỗ và đồ thờ tượng phật.

Thay mặt đội ngũ nghệ nhân Công ty Gỗ Vượng Việt Nam xin cảm ơn quý vị đã ủng hộ những sản phẩm cũng như dự án trước đây và kính mong một lần nữa được sự ủng hộ cũng như tín nhiệm của quý vị cho công xưởng mới còn non nớt.

Quý vị vui lòng liên hệ 0961.35.31.31 (Nguyễn Huy Thịnh) để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status