Đăng nhập

Đăng ký

Giỏ hàng

Y Nghia Cua Viec Tho Cung Tuong Phat Thich Ca Mau Ni

Mẫu tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp bằng gỗ tự nhiên

Phong tục thờ cúng tổ tiên, Đức Phật đã có từ thời xa xưa được truyền lại từ đời này qua đời khác. Thờ cúng là việc làm tâm linh thể hiện lòng thành kính của con người đối với Đức Phật. Việc thờ tượng Phật Thích Ca Mâu Ni không những giúp cầu bình an mà còn hướng con người tới điều thiện, loại bỏ tâm tà ác.

Y Nghia Cua Viec Tho Cung Tuong Phat Thich Ca Mau Ni

Ý nghĩa của việc thờ cúng tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Thờ tượng phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni trong nhà ngoài mang ý nghĩa cầu bình an cho gia đình ra, thì thờ tượng Phật còn có ý nghĩa thanh lọc, làm sạch tâm hồn, hướng con tâm con người đến cái thiện, loại bỏ tà ác.

Việc thờ tượng Phật xuất phát từ tấm lòng tôn kính Phật, ngài sẽ soi sáng con đường trí tuệ, giúp con người vượt qua những khổ hạnh trong cuộc đời. Từ đó, luôn nhắc nhở chúng ta làm việc thiện, có tâm có ích cho xã hội, tránh xa những việc làm xấu xa sai trái.

Tượng phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni chất liệu bằng gỗ

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng gỗ được ưa chuộng khá nhiều. Bởi, tượng gỗ mang giá trị cao, bền qua thời gian, dùng càng lâu tượng phật càng có giá trị như đồ cổ.

Tuong Phat Bon Su Thich Ca Mau Ni Chat Lieu Bang Go

Tượng Phật bằng gỗ có nhiều loại khác nhau như: tượng gỗ hương, gỗ mít, gỗ dổi,…Tất cả các mẫu tượng Phật được điêu khắc tỉ mỉ và tinh tế bởi các nghệ nhân Gỗ Vượng. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại đây.

Tham khảo thêm những nội dung về tượng phật tam bảo:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Danh mục tin tức

Tin tức mới

Sản phẩm mới

5/5

Danh mục sản phẩm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0961 35 31 31