Đăng nhập

Đăng ký

Giỏ hàng

Xac Dinh Kich Thuoc Ban Tho Than Tai Tho Dia Rat Can Thiet

Kích thước bàn thờ Ông Địa lớn, nhỏ chuẩn phong thủy

Hiện nay, có một số gia đình chuyên thờ thần thổ địa, vì vậy sẽ gặp những khó khăn trong thiết kế. Điều đắn đo nhiều nhất đối với gia chủ chính là kích thước bàn thờ Ông Địa lớn, nhỏ chuẩn phong thủy. Nếu thiết kế chuẩn số đo hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn và tránh được những điều không mong muốn. Vậy kích thước bàn thờ Ông Địa – Thần Tài như thế nào là đúng?

Tư vấn chọn kích thước bàn thờ ông Địa hợp phong thủy

Bên cạnh thiết kế và cách đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa đẹp, gia chủ cần phải có được số đo chuẩn, kích thước hợp phong thủy. Đây là điều sẽ giúp gia chủ chọn được những bàn thờ ưng ý với căn nhà.

Xác định kich thuoc ban tho ong dia Thần Tài rất cần thiết

Xác định kích thước bàn thờ Thần Tài Thổ Địa nhỏ, vừa, lớn rất cần thiết

Trước tiên, các bạn cần phải tìm hiểu về kích thước bàn thờ Ông Địa nhỏ, vừa, lớnhợp phong thủy là như thế nào? Điều đầu tiên mà bạn cần hiểu đó là kích thước bàn thờ phong thủy chuẩn sẽ không phải là một con số đẹp được chọn ngẫu nhiên. Kích thước ở đây sẽ được lựa chọn dựa vào thước Lỗ Ban loại 38,8cm.

Đây là loại thước được sử dụng thường xuyên trong việc đo phần âm, mồ mả, tủ thờ, bài vị,…Trên thước này, mỗi số đo sẽ thuộc những cung phong thủy khác nhau. Trong đó bao gồm: Phúc Tinh, Tài Vượng, Cập Đệ, Đăng Khoa, Khẩu Thiệt, Tử Tuyệt, Bệnh Lâm,….và nhiều cung khác.

Mỗi cung sẽ mang đến một ý nghĩa phong thủy riêng, có cung tốt, cung xấu nên các bạn cần phải chú ý. Lựa chọn những kích thước hợp với vận mệnh sẽ mang đến may mắn cho chính gia đình mình. Cũng như giúp gia chủ biết được giá bàn thờ ông Địa chính xác hơn.

Xem thêm: Lập bàn thờ Thần Tài vào ngày nào?

Các số đo kích thước bàn thờ ông Địa

Trong kích thước số đo bàn thờ ông Địa, các bạn cần chú ý đến chiều ngang, sâu và cao của bàn thờ. Đối với một bàn thờ ông đại chuẩn, cần phải có số đo ngang x cao x sâu thuộc vào cung tốt và không có số đo nào xấu.

Sử dụng thước lỗ ban để do kích thước bàn thờ ộng Địa hợp phong thủy

Sử dụng thước lỗ ban để do kích thước bàn thờ Ông Địa hợp phong thủy

Kích thước 48 x 48 x 68

Đối với một mẫu bàn thờ nhỏ, có kích thước chuẩn thì các bạn nên lựa chọn mẫu 48 x 48 x 68 là kích thước phổ biến nhất. Đây là những số đo được tuân thủ theo thước Lỗ Ban. Trong đó:

  • Số 48 thuộc vào cung Hỷ Sự, do đó sẽ mang tới nhiều chuyện vui. Đồng thời nằm trong Khoảng Vượng.
  • Số 68 thuộc cung Thiêm Đinh, sẽ giúp gia đình có thêm con trai và cũng nằm trong khoảng Hưng.

Kích thước 61 x 61 x 88

Đối với những gia đình muốn mua bàn thờ cỡ vừa thì nên chọn loại có kích thước 61 x 61 x 88. Bởi vì, đây là những con số may mắn cho gia chủ.

– Số 61: thuộc vào cung Hoạnh Tài với ý nghĩa có được nhiều của cải bất ngờ, từ trên trời rơi xuống. Ngoài ra, con số này còn nằm trong khoảng Quan – Tốt.

– Số 88: Thuộc vào cung Tiến Bảo với ý nghĩa có được của quý, của cải sẽ không ngừng tăng lên. Bên cạnh đó, con số này còn nằm trong khoảng Vượng – Tốt.

Kiến thức bổ ích: Cách thờ Thần Tài đúng cách

Kích thước bàn thờ ông Địa 68 x 68 x 108

Đây là mẫu bàn thờ tầm trung với kích thước hợp phong thủy 68 x 6 x 108. Đây là những con số sẽ mang tới tài lộc, may mắn và của cải cho gia chủ.

– Số đo 68: thuộc vào cung Thiêm Đinh với ý nghĩa có thêm con trai. Ngoài ra, nó còn là con số thuộc khoảng Hưng – Tốt.

– Số đo 108 thuộc vào cung Hưng Vượng với ý nghĩa làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Con số này còn nằm vào khoảng Hưng nên rất tốt.

Kích thước 81 x 81 x 108

Đối với những không gian lớn, việc sở hữu bàn thờ ông Địa với kích thước lớn thì nên lựa chọn mẫu 81 x 81 x 108. Đây là những con số vừa đẹp và mang đến sự may mắn cho gia chủ.

– Số 1: thuộc cung Đăng Khoa với ý nghĩa thi cử đỗ đạt, học hành giỏi giang. Đồng thời nằm trong cung Đinh – Tốt.

– Số đo 108: thuộc cung Hưng Vượng là làm ăn tấn tới. Ngoài ra thuộc khoảng Hưng sẽ mang tới nhiều điều may mắn.

Ngoài những mẫu bàn thờ ông Địa với kích thước từ nhỏ đến lớn ở trên. Các bạn còn có thể lựa chọn những mẫu bàn thờ với kích thước chuẩn phong thủy như: 60 x 60 x 88, 68 x 68 x 107, 68 x 68 x 133, 81 x 81 x 148,…Đây đều là những con số đã được tính toán bởi các thầy phong thủy. Do đó bạn có thể yên tâm trong thiết kế.

Cách chọn kích thước bàn thờ ông Địa theo tuổi?

Bên cạnh bàn thờ ông Địa giá bao nhiêu? Để chọn bàn thờ bạn sẽ cần đến những thầy phong thủy. Ngoài việc sở hữu được bàn thờ ông Địa giá rẻ, các bạn cần phải chọn được mẫu hợp tuổi để mang tới may mắn.

Chú ý đặt kích thước bàn thờ ông Địa phù hợp với mệnh, phong thủy

Chú ý đặt kích thước bàn thờ ông Địa phù hợp với mệnh, phong thủy

Hiện nay, thị trường sẽ khó có thể tìm được bàn thờ ông Địa gỗ tự nhiên với kích thước chuẩn theo tuổi của bạn. Vì vậy, cần lựa chọn mẫu và kích thước bàn thờ Ông Địa phải đặt hàng theo yêu cầu tại những địa chỉ uy tín như bàn thờ Ông Địa Thần Tài Gỗ Vượng. Như vậy mới đảm bảo phát huy tốt công dụng và ý nghĩa của bàn thờ ông Địa mang đến cho gia chủ.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về kích thước bàn thờ Ông Địa chuẩn phong thủy. Mong rằng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp gia chủ lựa chọn được mẫu bàn thờ ưng ý, hợp mệnh để mang tới tài lộc, may mắn cho gia đình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Danh mục tin tức

Tin tức mới

Sản phẩm mới

5/5

Danh mục sản phẩm

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
0961 35 31 31