Mô tả: Công ty Gỗ Vượng Việt Nam hiện là một trong những điểm sản xuất và phân phối những mẫu sản phẩm thờ cúng chất lượng cho mọi gia đình Việt hiện nay.

Gỗ Vượng nằm tại làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội. Đây là một trong những nơi cung cấp đồ thờ cúng chất lượng, thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Xuất phát từ cái nôi làng nghề, các sản phẩm thờ cúng của Gỗ Vượng  không chỉ đa dạng mà còn đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn trên thị trường hiện nay.

Đôi nét về làng nghề Sơn Đồng tại Hoài Đức, Hà Nội

Nhắc đến Gỗ Vượng thì không thể bỏ qua cái nôi xuất phát là làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội. Theo sử sách, Sơn Đồng là nơi gắn với nghề điêu khắc, làm tượng phật, đồ thờ cúng như sập thờ, bán án hay những câu đối hoành phi treo hai bên, cửa võng, … Dân trong làng đều là những thợ thủ công lâu đời, giàu kinh nghiệm.

 

Tương truyền, các di tích đền chùa, phủ chú chúa tại Bắc Bộ đều sử dụng đồ thờ được làm tại Sơn Đồng. Mỗi một đồ vật khi được tạc đều sơn son thếp vàng bạc vô cùng tỉ mỉ, hút mắt. Thậm chí, các bức tượng phật tại đây cũng vô cùng sinh động, mang đến cảm giác trang nghiêm đầu tôn kính.

Đến nay, cùng với cơ sở đồ thờ Gỗ Vượng còn rất nhiều xưởng sản xuất lớn nhỏ khác tại Sơn Đồng. Ước tính, đến 70% thị trường đồ thờ cúng tại nước ta hiện nay cũng đều được nhập khẩu sản phẩm từ Sơn Đồng về. Thậm chí, có không ít các sản phẩm được xuất khẩu sang nước ngoài với tỷ trọng lớn.

Công ty Gỗ Vượng Việt Nam sinh ra từ cái nôi làng nghề nên chất lượng và tính thẩm mỹ luôn được đề cao. Bởi vậy những người ghé thăm làng nghề Sơn Đồng hiện nay đều ít nhất một lần từng nghe đến tên Gỗ Vượng. Không chỉ sở hữu đa dạng sản phẩm, sự nhiệt huyết và tận tâm cũng là lý do khiến nơi đây được đón nhận đến vậy.

Đôi nét giới thiệu về Công ty Gỗ Vượng Việt Nam

Công ty Gỗ Vượng Việt Nam là một trong những điểm được đông đảo khách hàng ghé đến hiện nay. Bên cạnh giá trị của những sản phẩm phân phối, Gỗ Vượng còn ghi điểm với đông đảo người mua bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Điều này được thể hiện rất rõ nét trong bộ máy hoạt động của cơ sở đồ thờ Gỗ Vượng:

Đội ngũ chế tác lành nghề, giàu kinh nghiệm

Những công nhân làm việc tại Gỗ Vượng phần lớn đều là người Sơn Đồng. Họ đều là những người sinh ra trong gia đình có truyền thống làm đồ nghệ thờ cúng qua nhiều đời. Do đó, không chỉ là về kỹ thuật mà sự hiểu biết, cái tâm họ đặt vào những mẫu đồ thờ là lớn vô cùng.

Sự độc đáo trong đội ngũ chế tác của Gỗ Vượng nằm ở việc tư duy của mọi người luôn rất mới mẻ. Ngay cả những người chế tác lớn tuổi, quen với các cách làm truyền thống cũng không ngừng học hỏi và ứng dụng những cái mới. Điều này giúp sản phẩm Tâm Phúc vẫn giữ được chuẩn chất lượng truyền thống nhưng thẩm mỹ là phù hợp với nhu cầu hiện đại.

Bên cạnh năng lực chuyên môn được khẳng định, đội ngũ chế tác tại Gỗ Vượng còn là những người có tâm với nghề, hướng đến giá trị của khách hàng. Vì đồ thờ cúng là sản phẩm linh thiêng nên khi làm, tất cả mọi người đều vô cùng tỉ mẩn, kỹ càng đến từng họa tiết dù là nhỏ nhất. Bởi vậy, đội ngũ chế tác bàn thờ vẫn luôn là niềm tự hào của Gỗ Vượng

Tầm nhìn, sứ mệnh trong hoạt động của cơ sở đồ thờ cúng Gỗ Vượng

Với người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung, thờ cúng ông bà tổ tiên luôn là một phong tục tốt đẹp, được giữ gìn qua bao đời. Và bàn thờ, câu đối, cửa võng, … đều là những đồ thờ cúng được dùng để thể hiện sự biết ơn của con cháu với thế hệ trước. Do đó, nhu cầu thị trường về những đồ thờ là không bao giờ mất.

 Gỗ Vượng hiểu rõ nhu cầu thị trường cũng như sự bền vững của thị trường này trong xu thế hiện nay. Tuy nhiên, một cơ sở không thay đổi và bắt kịp xu hướng thì cũng sẽ là một cơ sở dễ chết. Đó là lý do vì sao với cách làm truyền thống nhưng Gỗ Vượng chú trọng hơn đến nhu cầu của người mua, từ đó không ngừng tạo ra những mẫu mới.

Cùng với tầm nhìn ấy, Gỗ Vượng cũng hình hành cho mình một sứ mệnh riêng chính là gìn giữ truyền thống tâm linh của dân tộc, đề cao giá trị khách hàng. Bên cạnh những mẫu thờ cúng có sẵn, Tâm Phúc còn mang đến những sản phẩm thể hiện nhiều phong cách, ý nghĩa khác nhau.

Giữ vững tầm nhìn, trung thành với sứ mệnh là cốt lõi trong hoạt động của cơ sở đồ thờ Gỗ Vượng Cũng vì thế mà nhiều năm qua, nơi đây vẫn giữ được giá trị làm nghề truyền thống nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp, không bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Chính sách vận chuyển, bảo hành và đổi trả tại Gỗ Vượng

Để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi người, Gỗ Vượng đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa các hình thức vận chuyển hiện nay. Theo đó, không cần đến trực tiếp, bạn vẫn có thể mua bàn thờ hoặc những đồ liên quan khác của Tâm Phúc tại những đơn vị trung gian. Hoặc ở xa hay có yêu cầu riêng, bạn cũng có thể liên hệ đặt hàng.

Chính sách vận chuyển, bảo hành và đổi trả tại Gỗ Vượng

Hiện nay, cơ sở đồ thờ Gỗ Vượng hỗ trợ giao hàng cho mọi khách hàng trên phạm vi cả nước. Đồng thời, với mỗi sản phẩm, nếu xảy ra lỗi do vận chuyển hoặc khâu sản xuất, Gỗ Vượng hoàn toàn hỗ trợ đổi trả và đảm bảo hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố.

Bên cạnh đó, với mỗi sản phẩm chúng đều có thời gian bảo hành cố định. Vậy nên khi gặp vấn đề khi sử dụng sản phẩm, Gỗ Vượng sẽ nỗ lực hỗ trợ bạn theo chính sách bảo hành trước đó. Chính điều này đã càng củng cố lòng tin của người mua cũng như khẳng định sự uy tín và vị thế của cơ sở đồ thờ Gỗ Vượng trên thị trường.

Kết luận chung

Mỗi gia đình Việt Nam đều có bàn thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ ở trong nhà. Nếu không phải là những mẫu bàn thờ bề thế, uy nghiên thì cũng là các dòng sản phẩm treo tường, nhỏ bé vừa phải. Điều này cho thấy dù ở bất cứ đâu, cái tâm hướng về cội nguồn của người Việt vẫn luôn mạnh mẽ vô cùng.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, nhu cầu tìm kiếm đồ thờ cúng vẫn luôn hiện hữu và có xu hướng tăng mạnh theo thời gian. Đặc biệt, sự phát triển của xã hội cũng khiến gu thẩm mỹ của người dung có nhiều thay đổi.

Do đó, để tìm mua những mẫu sản phẩm truyền thống nhưng mới mẻ, chất lượng và bền bỉ nhất, tuyệt đối không thể bỏ qua cơ sở đồ thờ Gỗ Vượng. Đừng ngại ngần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chí sau để được tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!