Bàn án gian, án gian thờ chạm khắc cầu kỳ, sơn son thếp vàng đẹp tinh tế

Một trong những loại bàn thờ được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay chính là án gian thờ hay còn được gọi là hương án thờ . Đây là bàn thờ có đường chạm khắc hoa văn cầu kỳ và nước sơn son thếp vàng phủ bên ngoài làm nổi bật sự cổ kính và trang nghiêm trong không gian thờ cúng.

Tim Hieu An Gian Tho

Án gian thờ là gì?

Án gian thờ (hay gọi là bàn thờ án gian) là một trong những mẫu bàn thờ được chạm khắc tinh xảo, cầu kỳ và sơn son thếp vàng. Đây chính là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên và những người đã khuất. Mẫu bàn thờ này thường được bài trí trong không gian thờ như: phòng thờ gia tiên, nhà thờ họ, đình chùa.

Tổng hợp các loại đồ thờ cao cấp bằng gỗ sơn son thếp vàng đẹp, chất lượng cao, giá tốt.

Đặc điểm của bàn thờ án gian

Điểm khác biệt giữa án gian thờ với những mẫu bàn thờ khác là án gian thờ cao hơn một chút, các họa tiết hoa văn được thiết kế tương tự nhưng nhiều hơn, ở dưới 4 chân không có chạm khắc, các họa tiết hoa văn chủ yếu được chạm khắc ở xung quanh viền và dạ thờ.

Các họa tiết hoa văn được chạm khắc đơn giản, không quá phức tạp, linh vật thờ được sử dụng chủ yếu là biểu tượng hổ phù, tứ linh (long ly quy phụng), tứ quý

Ban Tho An Gian go mit

Mẫu bàn thờ án gian đẹp

Một số mẫu bàn án gian đẹp được nhiều khách hàng đặt đóng hiện nay như:

– Bàn thờ án gian Tứ Linh

– Bàn án gian Mai Điểu

– Án Gian thờ Ngữ Phức

– Án gian thờ chân quỳ chạm khắc đầu rồng

– ….

  7 Cam kết chất lượng và dịch vụ của Gỗ Vượng khi đặt Án gian thờ:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Hoa văn họa tiết chạm khắc tỉ mỉ tinh xảo.
  • Thời gian giao hàng đúng hợp đồng
  • Bảo hành chất liệu gỗ:20 năm
  • Giá thành tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí bán kính 30km tính từ xưởng sản xuất.

Tất cả những mẫu bàn thờ án gian trên đều được làm từ chất liệu gỗ như: Gỗ mít, gỗ sồi, gỗ hương, gỗ dổi, gỗ gụ,… Kích thước bàn án gian tùy thuộc vào diện tích phòng thờ và yêu cầu của khách hàng.

***Lưu ý: Tùy vào kích thước, mẫu mã và chất liệu đặt hàng của quý khách mà chúng tôi sẽ có báo giá án gian thờ khác nhau.

Quý khách có thể tham khảo qua một số mẫu án thờ đẹp dưới đây. Nếu có nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0961.35.31.31 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.