Đăng nhập

Đăng ký

Giỏ hàng

Không gian điện thờ - GV4

Dấu hiệu người mang căn đồng số lính

Người có căn số là gì? Những dấu hiệu nào giúp bạn nhận ra được là người có căn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Tìm hiểu dấu hiệu của những người có căn đồng

Người có căn đồng là một vấn đề tâm linh được rất nhiều người quan tâm. Nhưng thực tế không phải ai cũng biết, cũng hiểu một cách thấu đáo về vấn đề này. Chính vì thiếu sự hiểu biết, nên có rất nhiều người vì quá mê tín dẫn đến bị lừa, bị phỉnh làm hao tốn nhiều tiền của, lãng phí thời gian của bản thân. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về người có căn đồng.

Người có căn là gì?

Người có căn đồng được cho là những người có nghiệp duyên, nghiệp chướng, nói cách khác là người gây ra nhiều tội lỗi, có thể là ở kiếp này hoặc kiếp trước. Tới khi vận đến họ phải gánh chịu hậu quả xấu mà mình đã gây ra.

Người có căn đồng là người sinh dương thế nhưng số mệnh con cái của Tứ phủ công đồng
Người có căn đồng là người sinh dương thế nhưng số mệnh con cái của Tứ phủ công đồng

Những con người đó nếu may mắn được các Thánh rủ lòng thương, chấm chọn để Thánh cứu vớt. Cũng như thầy Thánh làm việc cứu độ thế gian, làm phúc bằng nhiều hình thức khác nhau, để có thể chuộc lại lỗi lầm của bản thân, để cuộc sống hiện tại được thanh thản hơn.

Những người này trong cuộc sống thường nhật, thỉnh thoảng họ rơi vào cảm giác ảo, mơ thấy thần thánh, thân mình bay bổng,… Theo tín ngưỡng thờ Tứ phủ cho rằng, những người có căn được các Thánh chấm, không sớm thì muộn, tùy theo căn số họ sẽ được Thánh bắt đi làm lính theo hầu đồng.

Người có căn hầu đồng thường phải làm lễ hầu bóng, lên đồng
Người có căn hầu đồng thường phải làm lễ hầu bóng, lên đồng

Tại Việt Nam, tín ngưỡng thờ Mẫu, thờ Đức Thánh Trần, những người có căn với tập tục lên đồng diễn ra tại các đền, phủ điện, trong không khí đàn ca, trống phách tưng bừng. Ngoài ra, còn phải kèm thêm các động tác múa đặc trưng của từng vị Thánh nhập đồng.

Người ta cho rằng, theo mặt thần kinh học, những người có căn thường có thần kinh yếu, họ rất dễ xúc cảm. Khi có những tác động bên ngoài, tâm thức của những người này có xu hướng hòa nhập rất tốt.

Dấu hiệu của những người có căn đồng

Những người có căn số thường có các biểu hiện khác nhau tùy thuộc vào mức độ căn số của từng người nặng hay nhẹ. Hầu hết người có căn đồng hay có những biểu hiện sau:

Hay gặp ảo giác

Người có căn đồng thỉnh thoảng hay rơi vào tình trạng gặp ảo giác, chiêm bao thấy Đức Mẹ hoặc Tiên Thánh thần. Họ luôn có cảm giác rằng Thánh Thần luôn đi bên cạnh che chở, bao bọc cho mình.

Cảm thấy hưng phấn, thăng hoa mỗi khi hầu đồng

Khi tham gia các buổi Thánh lễ, buổi hầu đồng, những người này thường thấy tâm hồn mình lâng lâng, lơ lửng, tinh thần vô cùng phấn chấn. Họ nhận thấy sự đồng cảm qua những lời hát văn, lời tấu, lời thỉnh cầu.

Ở một mức độ khác nặng hơn, người có căn số sẽ bỗng dưng có những lời nói, hành động, cử chỉ trong vô thức. Mặc dù lúc này người có căn vẫn nhận biết được tất cả những gì đang diễn ra xung quanh mình, chỉ là họ không làm chủ được bản thân. Người ta thường gọi điều này là sát căn thức khả năng hấp thụ tâm linh lớn.

Những người có căn số thường không làm chủ được mình khi tham gia các buổi hầu đồng
Những người có căn số thường không làm chủ được mình khi tham gia các buổi hầu đồng

Bị Thánh cơ hành

Có nhiều trường hợp, phải tới khi bị Thánh hành mới biết rằng mình có căn hầu đồng. Một số người bị hành gia đình sẽ lục đục, táng gia bại sản. Cuộc sống gia đình xảy ra nhiều chuyện bất hòa, mâu thuẫn. Làm lụng chăm chỉ, tích cực nhưng không có được kết quả như mong muốn.

Còn một số trường hợp thì chính bản thân họ ngày đêm cảm thấy lo lắng, bất an, không rõ là mình đang lo nghĩ điều gì. Lúc nào cũng mang cảm giác sợ hãi, tin rằng sẽ có điều gì đó không hay sắp tới với mình.

Một số người có căn bị duyên nghiệp nặng quá có thể bị điên loạn, nói năng lảm nhảm, hay nói chuyện với Thánh thần. Tuy nhiên đưa đến bệnh viện thì lại như không có chuyện gì xảy ra, cứ về nhà thì lại bị.

Cần phân biệt được Thánh hành với ma quỷ nhập
Cần phân biệt được Thánh hành với ma quỷ nhập

Người bị Thánh hành thường phát ngôn quan cách, coi mọi người đều dưới trướng của mình. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những người không bị hành bệnh, bên ngoài họ không có bất kỳ biểu hiện gì. Nhưng trong thâm tâm của họ lúc nào cũng nôn nao, bồn chồn, cứ tưởng tượng ra thế lực nào đó thúc họ phải đến cầu thỉnh Thánh Thần.

CÁC KIỂU CƠ HÀNH

Mỗi người một căn, một số phận khác nhau vì vậy khi bước vào vòng cơ hành cũng mỗi người một khác không ai giống ai, xin tổng hợp 1 số kiểu cơ hành chính mà nhiều người gặp phải, ngoài ra cũng mong các bạn có thể đóng góp những trường hợp cụ thể của bản thân để chia sẻ, đồng cảm cũng như giúp những bạn khác có thể vượt qua được thử thách đầu tiên trước khi bước vào con đường tu đạo.

1. CƠ TIỀN

Đời sống con người nằm trong sự tương tác của nhiều mặt, nhiều yếu tố, trong đó tài chính là một phần có ảnh hưởng không nhỏ. Đây cũng là một trong những phương diện hay bị ảnh hưởng trong thời điểm cơ hành nhất. Tuỳ từng công việc và khả năng tài chính của mỗi người mà cơ hành lại khác nhau, có người làm công ăn lương đang yên đang lành thì bị giáng chức, chuyển công tác, chuyển vị trí ( đang từ vị trí tốt sang vị trí kém hơn, ít bổng lộc hơn …) hoặc tệ hơn nữa là mất việc. Người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán, hay chủ doanh nghiệp thì lại có vô vàn kiểu cơ về tiền bạc. Có nhiều người đang làm ăn lâu năm ổn định thì bỗng công việc trục trặc, thua lỗ, càng xoay sở thì càng bế tắc, càng vùng vẩy cố tìm cách vực lại thì càng mất mát, có người còn vỡ nợ, lao vào vòng lao lý… Những dấu hiệu này chưa đủ cơ sở để kết luận là bị cơ hành. Trước đó bạn nên xem bói sim phong thủy để kiểm tra xem số điện thoại mình đang dùng có ảnh hưởng tới kết quả làm ăn, công việc của bạn không. Có những người chẳng mưu cầu gì giàu sang, chỉ mong đủ ăn đủ sống nhưng vẫn lận đận mãi k tìm được công việc ổn định, làm gì cũng khó khăn đụng đâu hỏng đấy. Nhiều người làm được nhưng không đọng được của, chi phí phát sinh nhiều, hao tài tán của. Cần phân biệt rõ cơ hành khác với vận hạn. Trong cuộc đời con người thì luôn có lúc thăng lúc trầm, lúc khó khăn lúc may mắn, chuyện tiền bạc sự nghiệp cũng vây, tuy nhiên vận hạn thì chỉ có tính thời kì và thường trong thách thức vẫn có cơ hội, trong rủi vẫn có may, lúc gặp hạn thì cuối đường vẫn có lối thoát. Còn khi bị cơ hành thì dài kì, nhiều nỗi éo le, giông tố chưa qua phong ba đã tới, liên tiếp tối tăm mặt mũi, xoay sở kiểu gì cũng k thấy lối thoát.
Bên cạnh đó, trong cơ hành về tiền bạc thì không thể không nói đến trường hợp cơ Giàu Xổi. Có nhiều người bỗng nhiêu làm ăn gặp người, gặp của, lên như diều gặp gió, may mắn thuận lợi liên miên mà chính người ta cũng không thể tưởng tượng được. Thực chất của việc giàu xổi là cơ hội thứ 2 cho người bị cơ hành ( thường trước đó người đó đã biết đến việc mình có căn quả phải ra trình đồng mở phủ), đó là việc cha mẹ cho đồng ngân đồng xuyến để ra trình thánh, nhưng thói đời thường ngủ quên trên chiến thắng, lúc trên đỉnh vinh quang không ai nghĩ mình có thể xuống dốc, có người con tự tin rằng mình làm được là do nội lực của bản thân không thế lực nào có thể đánh đổ được cho đến khi mất tất cả mới thức tỉnh.

2. CƠ TÌNH

Rất nhiều bạn có chia sẻ với Ad những trục trặc về chuyện tình cảm trong thời gian cơ hành. Nhiều bạn mặc dù ngoại hình ưa nhìn, công việc tốt nhưng nhiều năm cứ lận đận về đường tình duyên, yêu ai cứ được một thời gian thì lại cãi cọ chia ly, nhiều tuổi mà vẫn chưa kết hôn. Có bạn thì đã có gia đình nhưng hạnh phúc gia đình liên tục gặp xung đột, vợ chồng khắc khẩu, cãi vã thậm chí đánh đập lẫn nhau…và trong lúc bế tắc, tuyệt vọng các bạn cũng tìm đến các thầy với hy vọng có thể cứu vớt được hạnh phúc của mình trên bờ vực của chia ly. Các thầy soi ra bói thấy được với rất nhiều lý do: không hợp tuổi, nằm trong cung xung khắc, cưới nhau vào ngày giờ xấu, có vong âm theo vợ ( hoặc chồng) quấy phá, rồi làm đủ thứ lễ: di cung hoán số, kết dây tơ hồng, làm bùa yêu, ngải… Thế rồi tiền mất tật mang vợ chồng vẫn chia ly, không biết rằng là do căn quả mà nên, âu cũng do phúc mỏng nghiệp dày không gặp được người có tâm soi sáng.

3. CƠ SỨC KHỎE

Sức khoẻ là yếu tố quan trọng nhất với đời sống con người, có sức khoẻ là có tất cả. Có nhiều người bỗng dưng đang khoẻ mạnh lăn đùng ra ốm, cứ đi khám thì hết bệnh ( hoặc không ra bệnh ), đi khám các nơi, uống đủ thứ thuốc cũng không hết. Tới khi tìm đến các thầy soi ra mới biết do mình căn quả, phải bắc ghế hầu cha mẹ mới yên căn yên số hết bệnh. Các bạn lưu ý, đoán đúng được nguyên nhân của mình là do căn quả, nhưng nếu trình đồng mở phủ sai do làm sai phép, hay do đoán sai người cầm bản mệnh (căn người này lại đi hầu người khác) thì có thể bệnh không giảm còn nặng hơn, cuộc sống trở nên khó khăn vất vả hơn lúc trước.

4. CƠ TÂM

Có những người bỗng dưng được nhà thánh ban cho những khả năng phi thường như soi bói, nhìn âm, nghe âm tuy rằng họ vẫn chưa mở phủ, được gọi là đồng nổi. Những người này khi mới nổi thường xem rất chuẩn, nhìn âm nét, nói chuyện với người âm thông thạo, cho xuất bóng đến các nơi để soi xét. Thường đồng nổi nghĩ mình chưa ra hầu đã được như vậy, tâm sinh tự mãn, cho rằng mình là tài giỏi hơn người, thân phận cao quý, khi nào thích hầu thì hầu, không thích thì cũng chẳng sao. Thực chất của việc cho lộc nổi, trước tiên là để cho đồng biết đến căn quả của mình, thứ hai là cho cơ hội để tạo tiếng tăm nhiều người biết đến trước khi chính thức được lệnh làm việc. Ngoài ra có một số trường hợp khác khi được ban lộc âm thì trở nên sợ hãi phải hầu hạ dạ vâng nhà thánh, không muốn tu theo con đường chính đạo vì sợ gian nan vất vả.
Ngoài ra, cơ tâm còn có một dạng khác đó là trong thời gian bị cơ hành, thân tâm luôn điên đảo, bất an, thần kinh căng thẳng sinh ra cáu bẳn, nổi giận hoặc sợ hãi vô cớ. Tuy nhiên đây vẫn được coi là cơ tâm dạng nhẹ. Cơ hành nặng đó là bỗng nhiên thích làm những việc quái dị như thích ăn thịt sống, lối sống trở nên dị biệt theo hướng tiêu cực, hôn ám. Cá biệt, có một số trường hợp cơ hành lâu ngày còn bị xui khiến làm một số việc tà quái như tự tử, hại người… Trường hợp cơ bị điên thì xưa nay lại càng phổ biến.
Đây là kiểu cơ phức tạp nhất, khi đã cơ tâm thì mỗi người một kiểu, mỗi người một câu chuyện không ai giống ai. Cơ tâm cũng là dạng cơ có sức ảnh hưởng mạnh nhất vì nó tác động trực tiếp đến tâm lý và sức khỏe tâm thần của con người, bản thân con người không chủ động kiểm soát hay điều chỉnh được.

5. CƠ KẾT HỢP

Trên thực tế, ít người bị cơ đơn thuần một kiểu (chỉ bị cơ về tiền, chỉ bị cơ về sức khỏe…). Nếu có, đó là những người được cho là vẫn còn may mắn, phúc phận còn dày. Còn lại, đã có nhiều trường hợp cùng lúc bị cơ về nhiều mặt, vận rủi liên tiếp, tứ bề thọ địch. Đời sống trở nên tối như đêm, dày như đất. Ví dụ có người vừa gặp không may trong làm ăn (cơ tiền) vừa đột nhiên gặp bệnh (cơ sức khỏe); có người không may mắn trong tình cảm (cơ tình) đồng thời tài chính cũng đi xuống (cơ tiền)…
Như vậy, có thể thấy cơ hành thiên biến vạn hóa, có rất nhiều kiểu; mức độ cơ hành cũng phụ thuộc vào duyên nghiệp của mỗi người, mỗi dòng họ. Khi ai đã vào vòng cơ hành có nghĩa là người đó có mắc nợ hồng ân Bốn phủ, chắc chắn người đó phải ra trình Cha tấu Mẹ, cắt tóc làm tôi nối đời làm con. Cơ hành không hóa giải hoặc hóa giải sai giống như nợ chồng lên nợ. Ad xin khẳng định lại lần nữa là việc căn quả không thể khất hay tiễn giải được. Vậy đối với những người chưa từng tiếp xúc với công việc Tiên Thánh hay chưa có điều kiện để ra bắc ghế Mẹ ngồi bắc ngôi Cha ngự, làm thế nào để nới ách cơ hành? Trước tiên về phần âm đó là cậy nhờ gia tiên kêu thay lạy đỡ cho con cháu nơi Tiên cung cửa Thánh; chỉ dạy mách bảo cho con cháu tìm đến người thày tâm đức có khả năng giúp con cháu tìm về hầu hạ đúng căn đúng cửa. Đồng thời bản thân người có mệnh con tôi Tứ Phủ cũng cần biết thành tâm kêu cầu cửa Thánh, nhất tâm quy hàng; sám hối nghiệp duyên đã gây ra, khởi niệm tâm lành, hành trì thiện sự.
Đạo làm tôi Thánh kết miền trần châu, hi vọng đã phần nào giúp ích được cho các lính ghế gần xa đã, đang và sắp trở thành tôi con phụng sự Cửa Đình thần Tam Tứ Phủ. Ngưỡng nguyện Hội đồng Tiên Thánh khuông phù bảo trợ, giáng phúc trừ tai hai hàng bốn phủ !

https://govuong.vn/phong-tho-dep/

Có căn đồng trên lá số tử vi:

Người ta cho rằng để biết được mình có phải là người có căn hay không có rất nhiều cách. Ví dụ: được các ngài về báo mộng, khi hầu đồng mà mình luôn thích xem và say mê về giá đó, được các ngài về ốp đồng khi mình đi xem lễ hầu đồng, thậm chí là có thể đi xem bói để biết.

Khi đi xem bói phải hết sức cẩn thẩn, không phải thầy bói nói thì mình cũng tin, cũng nghe theo. Có một cách để tránh được sự lừa bịp từ các thầy bói lởm, đó là lập Bát tự để tìm hiểu căn số của mình. Đồng thời người lập Bát phải là người có sự am hiểu thông sâu và giỏi Dịch lý.

Người có căn số phải là người có sức khỏe về cả tinh thần lẫn thể chất.
Người có căn số phải là người có sức khỏe về cả tinh thần lẫn thể chất.

Trình đồng mở phủ là gì?

Những người có căn đồng, số lính thường sẽ phải thực hiện lễ trình đồng mở phủ. Đây là sự khẳng định sợi dây gắn kết giữa đồng nhân với Thánh Mẫu đình thần Tam – Tứ phủ. Đây là một nghi thức bắt buộc, đánh dấu việc người có căn chính thức trở thành một con đồng Tứ phủ. Mới mở phủ họ sẽ được gọi là tân đồng, sau 3 năm tân đồng làm lễ tạ đàn bốn phủ thì họ sẽ được coi là đồng thuộc tức thanh đồng.

Để việc trở thành tân đồng trở thành việc làm ý nghĩa, giúp ích cho mình, cho đời thì điều quan trọng nhất đó là tìm được thầy có tâm. Bởi vì mọi sự chuẩn bị, hành lễ, ứng xử sau này đều nhờ cả vào sự nâng đỡ của thầy.

Người có dấu hiệu mang căn đồng cần làm những gì?

Người mang căn đồng mà chưa hiểu tường tận sẽ gây nhiều hoang mang, hoảng sợ. Nếu bạn đang phân vân không rõ mình có Căn hay không? Nếu có căn thì cần làm những việc gì trước, sau…thì bạn cần tìm đến những bản điện uy tín, tìm gặp thầy có tâm, có tầm.

Nếu hữu duyên mời bạn liên hệ với thầy Hiếu SĐT 0369775361 hoặc trợ lý 0972787390 Để được thầy giải thích ngọn ngành. Hoàn toàn miễn phí nhé

Trên đây là những chia sẻ về dấu hiệu của những người có căn đồng. Chúng ta cần phải phân biệt được một cách rõ ràng những hiện tượng khách quan trong đời sống khác với người có căn số như thế nào. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về chủ đề này, mời bạn theo dõi

Cùng chúng tôi tìm hiểu về các vị tiên thánh trong tứ phủ:

  1. Tứ Phủ Chầu Bà – Hệ thống thần linh trong đạo mẫu
  2. Tượng Tam Tứ Phủ đẹp – chất lượng – giá tốt – uy tín nhất
  3. Tượng Cô Bơ Thoải Phủ bằng gỗ, đường nét chạm khắc tinh tế đẹp hoàn mĩ
  4. Dấu hiệu người mang căn đồng số lính
  5. Căn cô bơ biểu hiện như thế nào

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
4.8 12 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
70 Góp ý
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
thu ha
thu ha
6 months ago

cho em hỏi em rất thích và cũng hay đi đền chùa, và gần đây nhất là đền Ông Hoàng Mười, nhưng mỗi khi đến nơi thì em luôn cảm thấy mệt mỏi, say sẩm choáng váng, đứng trc ban thờ em ngáp rất nhiều đôi khi chảy cả nc mắt. Em cx rất thích xem hầu đồng và mỗi khi xem em cảm thấy ng lâng lâng vui vẻ cực kì. Nhưng dạo này em rất, tháng nào em cx vào viện 2-3 lần. Em còn nghe được những âm thanh đồ vật rơi, di chuyền vào ban đêm. Và cảm giác em làm gì cx k suôn sẻ như trc nữa, vậy cho em hỏi nthe là bị sao ạ?

Last edited 6 months ago by thu ha
Trang
Trang
5 months ago

Ad nghe thử trường hợp của mình xem có phải căn không, từ bé thì mình có chứng sợ người cứ thấy mình không giống họ, nhưng lúc bé tới lúc mình 12 tuổi rất khỏe mạnh, tới tuổi dậy thì bắt đầu bệnh từ các bệnh nhẹ tới khi thêm tuổi thì thêm bệnh và nặng hơn, đặc biệt là đi khám nhiều nơi cũng không ra hoặc sai bệnh uống nhiều thuốc nhưng không bớt, mình đi khám nhiều bệnh viện và tới 5 6 năm mới tìm ra tên bệnh nhưng bệnh không trị được và bị cả đời, ngoài bệnh đó ra thì mình còn nhiều bệnh khác vẫn chưa tìm ra nguyên nhân, mà hầu như cho dù tìm được tên bệnh cũng là bệnh hiếm không trị được, bây giờ sức khỏe mình rất yếu ngay cả việc học đại học cũng phải ngưng lại, và những người xung quanh lại bảo là mình giống như chẳng có bệnh gì hết mà cố tình lười biếng trong khi cơ thể mình nhiều lúc cứ như mất ý thức k biết gì hết, về tiền bạc và sự nghiệp thì càng thê thảm, vì bệnh nên mình chỉ làm phụ mẹ và k lấy tiền nên mình hiện tại trắng tay và mẹ mình đang đỗ nợ khiến mình chịu nhiều áp lực vì mình k có tiền để giúp mẹ, về tình duyên thì hầu như mình không có gì luôn, năm nay mình 23t rồi và cũng biết thích biết yêu cũng chủ động tỏa tình với con trai nhưng 10 người hết 10 người từ chối vs một cùng 1 câu ” Rồi em sẽ tìm được người phù hợp với em thôi” vậy đó ạ và không quen được ai, còn về tâm lý của mình thì bất ổn thật sự, mình thuộc dạng hay xúc động, thấy cái cây bị chặt mình cũng khóc thương cho cái cây, mjk cảm thấy cây cối cũng có linh tính chúng cũng có cảm xúc nên mình thấy cái cây bị trầy xước mình cũng buồn, nhiều lúc mình còn ôm cái cây để thể hiện tình cảm, nhưng nó không liên quan tới thần kinh có vấn đề đâu vì mình có đi chụp điện não rồi hoàn toàn bình thường k có dấu hiệu của người tâm thần, chỉ có điều là mình cảm nhận sâu sắc được cái gì đó dù là vật vô tri, hay con người mình có thể nhìn sâu và phán đoán đc họ là ng như thế nào, mặc dù mình nghèo thật nhưng mình thấy cụ già ăn xin hay nhặt ve chay thì mình rất xúc động phải cho tiền nhưng nhiều lúc cũng bật khóc, nhưng dần dần tâm lý của mình không còn lương thiện nữa, vì áp lực quá nhiều từ m.n khắp nơi luôn ghét mình luôn chỉ trích luôn hất hủi luôn muốn mình chết đi hay biến mất nên mình chuyển sang hận vì k 1 ai thông cảm k 1 ai hiểu những nỗi đau mình trải qua họ chỉ biết lợi ích, 1 ng như mình bị gọi là phế vật, k 1 ngay cả người nhà cũng ghét bỏ mình chỉ vì mình bệnh tật và nghèo khổ, mình đã cảm thấy con người không xứng đáng với tình thương của mình, mình từng muốn cảm hóa những con ng ít kỷ như thế để rồi họ chưa từng tiếc thương mình, mình đã khóc và hỏi thần phật rằng tại sao lại đối xử với mình như thế, mình từng rất là sùng bái thần thánh lúc nào cũng thành tâm mong là các vị phật có thể giúp mình cứu rỗi mình, nhưng ngần ấy năm thành tâm thì mình càng bị hành hạ hơn ngay cả cuộc đời của mình cũng không còn gì, nên mình đã k tin vào thánh thánh nữa, mình từ chối thờ cúng và k muốn đến nơi thờ tự như chùa hay miếu, mà cũng có 1 lí do mình không đến gần phật nữa vì mình cảm thấy mình đã nhơ nhuốc lắm rồi, mjk k thể lm ô uế nơi linh thiêng, mình không biết mình có căn hay không nhưng cuộc đời của mình không còn gì nữa cũng không còn gì luyến tiếc, nhiều lần mình muốn kết thúc cuộc đời đầy đau khổ nhưng vẫn chưa có can đảm, mình từng muốn biết tại sao 1 đứa trẻ như mình phải chịu đựng tất cả và sống tới bây giờ, nếu thật sự mình có căn thì mình cũng an tâm rồi còn nếu k phải thì mình phải chấp niệm đi tìm câi trả lời tới bao giờ😥

Phan Văn Thiện
Phan Văn Thiện
1 year ago

K phải là bắt đi hầu đồng mà là do lựa chọn của mỗi người

Phúc
Phúc
1 year ago

E có căn mà ko có hầu đồng có sau ko ad. Ngta bắt làm thầy hồi năm lớp 10 mà e cũng ko làm nữa. Sợ quá

ngọc đàm
1 year ago

nếu có căn đồng dố lính mk có cắt căn đc k ạ?

Dung
Dung
1 year ago

Có người có căn hầu đồng nhưng chưa xin khất bị vật sắp chết bệnh nặng k lí do, nằm bệnh viện mà thấy âm binh tới dẫn đi xuống âm phủ. Ở nhà có người lập đàn xin khất mới qua nổi. Khổ thân

Hạnh
Hạnh
10 months ago

Dạ cho e hỏi mình xin khất việc ra hầu như thế nào ạ

LanLe
LanLe
1 year ago

con đọc mọi thứ đều giống như con người con hiện tại luôn. Hồi trước con đi coi bói ai củng nói con có căng. Mà dạo gần đây tự nhiên con lúc nào củng nghĩ về chuyện hầu đồng. Cứ muốn được đi hầu đồng

Đỗ Xuân
Đỗ Xuân
1 year ago

Lm như nào để bt mik cs căn hay ko ạ mà ví dụ mik cs căn mà muốn đi hầu thì phải bắt đầu từ đâu ạ

Nguyensaka
1 year ago

Dạ e được biết e có căn cô bé ạ! Mà trước giờ e rất sợ ma.nhiều khi có đám ma.e không dám ngủ luôn ạ! Cho e hỏi người âm nhìn có giống như người thường mình không ạ! Căn của e đang bắt đầu có dấu hiệu nặng ạ! Liệu e có thể tiễn căn được k ạ

Nguyensaka
1 year ago

E sắp bị nặng nhưng nhà không ai tin.liệu để nặng quá có sao không ạ

Nguyensaka
1 year ago
Reply to  Nguyensaka

Cách đây mấy hôm e thấy có 1 người phụ nữ mặc đồ màu đen và chút màu trắng nhìn giống màu áo của cô bé ạ! Đến gọi và dẫn e đến 1 nơi.nơi đó toàn nghe tiếng đàn sáo tiếng hát và tiếng người nói chuyện.có cả các quy tắc về tam tứ phủ nữa ạ

Nguyên
Nguyên
1 year ago

Cho mình hỏi bạn ở Bắc hay miền trung hoặc miền nam. Nếu như có căn mà mỗi miền hầu khác nhau thì như thế nào?

Đại
1 year ago

K biết lm sao con ốm nhiều lắm ạ nay con mới 18t thôi ạ mà hết bệnh này đến bệnh kia đi lm rõ ràng con chịu k mà k lm được việc j với lại hay lm cái này quên cái kia rõ ràng tập chung ah đầu cứ nâng nâng như phê thuôc ý ạ

Vân anh
Vân anh
1 year ago

trc kia mình ko tin, nhưng gần đây bắt đầu bị sát căn, mỗi lúc lên hương hay đến đền chùa mình rất mệt, váng đầu, hụt hơi, nta xem cho mình có căn tứ phủ, giờ cứ hễ lên hương hay đến những nơi đó mình lại như vậy, tâm trí đầu óc rất mệt mỏi. Cảm giác như ai ngồi lên đầu vậy. Mình nên làm gì

Trúc linh
Trúc linh
1 year ago

Con rất dễ khóc ,xem múa hầu đồng người cứ lân lân rung rung như say sỉn , hay nằm mơ thấy rắng xanh và trắng trên cột đền cho con hỏi như vậy có phải có căn ko ạ con sinh2002

Trúc linh
Trúc linh
1 year ago

Xem 10 thầy đều nói căn số sát âm nặng cần lo cho cung mệnh sớm nghe xong chỉ biết khóc sao số khổ quá con thì mới 2 tháng có mỏi ck đi làm toàn ăn trước trả sao lấy đâu ra 40-50 triệu mà lo🥲🥲

Thêm Nguyễn
Thêm Nguyễn
1 year ago

E đi xem nta bảo e căn cô mà chả biết căn cô gì
Mà e thấy ng e và mọi thứ xung quanh e diễn ra rất bình thường làm e rất hoang mang thậm chí e đi xem hầu đồng e còn thấy chán ý k có chút hứng thú

Minh Thuý
Minh Thuý
1 year ago

dạo này e thấy ng mình khác đi chơi đêm
về và đi làm hai vai nặng trĩu như có ng ngồi lên, đêm nằm ngủ còn cảm nhận đc có ng nằm cùng , mơ thấy có ng dẫn đi liệu phải có căn k ạ 🥺

Thắng
Thắng
1 year ago

Cho em hỏi những người có căn hầu đồng thì có thể cắt được không

Phan hiêbr
Phan hiêbr
1 year ago

Tại sao một số người mà các thầy cô đồng không thể xem.hoặc lễ được

Nhất
1 year ago

Người mình điên loạn nhập viện tới 3 lần rồi tình vk ck thì lục đục mãi dây tơ Hồng cũng kết nối rồi mà sao cứ lục đục mãi chán ko hiểu nỗi

Mei
Mei
1 year ago

Em lên đền Bảo Hà ngta bảo em “ căn cô nặng lắm đấy nhé” mà e k biết là căn gì. Người e lắm lúc có cảm giác bất an. Lắm lúc cảm giác có điềm và lần nào cũng chuẩn. Nhiều khi k làm chủ được lời nói hành động của mình. Như vậy có phải là có căn k ạ

Huyền
Huyền
1 year ago

Thưa ad mình có căn khi căn chỗi dậyvk ck ly hôn mình bệnh tật triền miên cứ ra rẫy để làm thì bỗng trở bệnh như người giả bệnh không làm ra tiền xui đủ thứ mình lại không muốn đi làm đồng mình luôn khất luôn xin để khỏe mạnh còn lo cho 2 con mình vẫn đọc kinh bình thường nhưng cứ ra rẫy vẫn không thể cầm nổi cây cỏ để nhổ… bây giờ m thật sự bế tắc k biết mình là kiểu căn gì nhiều khi m bảo m bị điên nên đi bệnh viện bệnh viện lại bảo k bị gì

Huan
Huan
1 year ago

Dạ thưa thầy con cũng biết xem và cũng chuẩn liệu có phải con có căn k ạ

Nguyệt
Nguyệt
1 year ago

Con cũng hay mơ lên sập hầu lắm , một lần con đi đền mẫu thoải thì con khóc nhiều lắm mặc dù tâm con vẫn tỉnh táo nhưng k sao kìm chế đc . Con cứ muốn đc hầu đồng thôi thày ạ

Thanh Tung
Thanh Tung
1 year ago

con năm nay 15 tuổi cũng có biểu hiện như trên, đi xem thì thầy bảo là con có căn hầu đồng ghế cô Chín, con tuổi Tý thuộc dòng nhà cô chín ạ

Luyện
Luyện
1 year ago

Anh cho em hỏi là lúc em đi xe em có dự cảm không lành gì đến với em rồi đúng như tht có dự cảm rồi có tai nạn mà người em như có ai đi theo dự báo cho liệu em phải bị cắn hay gì không ạ em sn 2007 ạ

K có tên
K có tên
1 year ago

Ngày trước thì mình k bị đau đầu khi nhà có thắp hương với cả làm cúng đâu nhưng 2 tháng trở lại đây mình rất hay đau đầu đặt chân vào cửa nơi thắp hương thờ cúng mà mình đi xem bói với cả đi qua đám ma về mình rất tức ngực khó thở thậm trí là đau đầu bạn giải thích cho mình được không

Ngọc Linh
Ngọc Linh
1 year ago

Hay mơ bị lùa giet với thỉnh thoảng cứ hay mơ rồi bị hành. E có đi bói nhiều nơi, ai cx nói là mắt e sống về đêm, thấy những thứ ngk không thấy . Vậy Như nào mới là dấu hiệu có căn ạ?

Linh
Linh
1 year ago

E ko bt cs ko chx bt nữa

Minh
Minh
1 year ago

Con đi coi bói thầy bảo con sát căn ah. Con bị mất ngủ từ năm 18t đến mãi bây giờ 38 tuổi vẫn vậy. Rất mệt mỏi nhiều lúc điêu đứng muốn nghĩ quẩn nhưg k làm được.Mong đc hồi âm ah.

Linh
Linh
1 year ago

Dạ cho e hỏi nếu mà không có căn mà xuống ngày cứ nói bị hành căn rồi coi tuổi cho ngta thì có bị sao kh ạ “ bởi vì bạn em bth nó khờ khờ , làm thì kh nhanh nhẹn lắm , hay ddI xem bói hay tin vào bói toán , tnh gần đây nó nghĩ làm rồi giờ cứ kiu bị hành căn mà suốt ngày cứ up str coi bói cho ngt , e nói kh dc đăng như v nhiều kh tốt mà nó cứ chửi tụi em kiu k biết gì , kiu đang bị hành mà nói mai mốt tự hại tụi em ạ

Nguyễn văn hiền
Nguyễn văn hiền
11 months ago

Mình ko có căn nhưng vợ mình lại có căn nhưng thấy điều tốt đẹp thì ko toàn là sào sáo trong gia đình cãi lộn vô cớ vô tội vạ tiền thì làm rất nhièu đó nhưng lai đổ sông đổ bể tài sản đội nón mà đi.còn vợ tôi lúc múa gửi lio về tôi coi mà tôi ko nhận ra vợ mình nữa giống y như người bị khùng zay.thật là bất hạnh khi lấy phải những người có căn đồng như zay gia đình ko bao giờ dc hạnh phúc yên ổn.khi tôi tranh luận thì vợ tôi mới bảo tôi lên mạng tim hiểu và khi đoc dược bài này tôi mới hiểu tại sao gia đình mình như zay thật sự tôi khinh.

Trang
Trang
11 months ago

Cho mình hỏi về trường hợp của mình xem có phải căn không ạ, lúc nhỏ đến trước dậy thì mình khỏe như trâu chẳng bệnh tật gì cả, nhưng vừa
dậy thì cái là bệnh ập tới và bệnh đều đặn xuất hiện trong từng năm, đến lúc 16t thì mình đỗ bệnh nặng và từ đó mình mất sức cơ thể luôn mệt mỏi, chỉ tỉnh táo được 1 2 tiếng và rồi rơi vào trạng thái mơ hồ và bệnh này không còn xuất hiện mỗi năm mà xuất hiện mỗi ngày, mình cứ như đứa bạc nhược chẳng có sức làm gì, bệnh lại liên tục kéo tới hành hạ cả thể xác và tinh thần, vừa đi 1 bệnh lại có bệnh khác thế chỗ, mà đặc biệt đi khám k ra bệnh, mọi cơ quan đều bình thường, nhưng éo hiểu sao mình vẫn bệnh được, nếu khám ra thì lại hiếm gặp bị cả đời k trị được, ngay cả tình duyên cũng vậy, k quen được ai, cứ nói chuyện là chán nản ghét bỏ nhau, vì bệnh tật nên làm việc phụ gia đình chứ k ra ngoài làm đc, và tất nhiên là mình nghèo túng bị chửi rủa miệt thị vì không kiếm ra tiền, chưa kể nhìn vào thì k ai biết mình bệnh cả vì đi khám k ra bệnh và mọi ng cho rằng mình giả bệnh để k phải đi làm, nhưng nổi đau bệnh tật hành hạ đến mức nhiều lần mình muốn tự sát là k sai được đâu, trường hợp của mình liệu có căn hay do bị mất hồn phách vậy ạ.

Nhung
Nhung
10 months ago

Làm sao để biết mình có căn hay không ạ nếu không có căn muốn hầu có được không ạ

Minh
Minh
7 months ago
Reply to  Nhung

Bạn đến điện của các cô hay các cậu soi âm được thì sẽ biết thôi ấy. Chả ai tự nhiên muốn đi hầu làm gì cả bạn ạ. Căn số đc Thánh chấm lính thì phải chịu. Chứ như mình đang học hành sắp xong thì sát căn, gia đình tức tốc đi dâng lễ xin khất để yên ổn học hành rồi đi làm đây ạ. Biết là phải ra hầu, nhưng còn nhiều thứ muốn làm chưa đc, tài chính rồi đủ thứ. Ai k biết còn bảo mình bị điên vì học lắm cơ 🥲 Chả sung sướng gì đâu. Ốm dặt dẹo k học đc mấy. Khổ lắm

Trần Thị Kim Chi
Trần Thị Kim Chi
9 months ago

Trước đây em bình thường, ngủ hay mơ nhưng đều sảy ra sau đó hết, trước Tết em có hữu duyên dự 1 buổi hầu, mọi việc cũng bth, và chồng em được ban lộc của ông ở Thượng ngàn, em cũng có được lệnh ngủ k mơ linh tinh nữa. Mọi việc bắt đầu từ đây, em lại nằm mơ, mơ thấy đi đến đền phủ của các ngài,….

Nguyễn văn cơ
Nguyễn văn cơ
9 months ago

em đi xem bói thầy bảo em sinh ra đã mang 5 cái gánh nặng trong người . lo hương khói gia tiên , báo hiếu cha mẹ bề trên , …. thầy bảo em có 3 bà cô với ông quận đi theo phù hộ , thầy còn bảo em có căn ông hoàng mười , em cũng có mơ là gặp một ông quan mặc áo bào màu vàng khăn xếp màu vàng người phát hào quang . mơ có hai bà mặc áo dài màu đỏ dẫn em đến một cái điện 3 gian thờ 3 bức tượng màu vàng rất là lộng lẫy rồi hai bà cúi lạy em . còn mơ bị người ta rượt đuổi trên trời chạy rất là nhanh ạ . nhưng đến đền thì không có cảm giác gì hết ạ . thầy hữu duyên giải thích giúp em vs ạ .

Huệ
Huệ
9 months ago

Dạ e muốn tìm thầy xem căn ở đâu ạ..mỗi lần e nghe hầu đồng e lại ngáp chảy cả mắt cứ nghe là ngáp..

Nguyen saka
Nguyen saka
9 months ago

Nhìn thấy một người mặc áo giáp sắt tay cầm kiếm cưỡi ngựa có phải là đang bị bắt lính không ạ! E bị gọi ra mở phủ 3 lần rồi ạ! Nhiều đêm đang còn tỉnh táo tai nghe thấy tiếng âm mắt thì nhìn thấy bóng màu trắng chuyển động ạ

Nhâm
Nhâm
9 months ago

mình thấy ng ta bảo mình có căn cô chín bóng ông hoàng bẩy. mà trước đó đã có thầy bảo và minh flamf lễ trả nợ tứ phủ rồi, Tình cờ sau đó có 1 thầy coi bảo thấy mình đã trả nợ tứ phủ thành công rồi. Nay mình đi xem 1 cô lại bảo trả nợ tứ phủ là sai. ko trả đc mà vẫn phải trình đồng. rốt cục ko biết là như nào mới đúng ạ? mà làm lễ trình rồi hầu đồng cũng tốn kém, rồi vài năm lại hầu , tạ…cũng quá vất vả tốn kém nữa. nên mình chưa biết nên như thế nào/ mong đc add chia sẻ

Nur
Nur
8 months ago

Con đã xin lỗi họ r ạ từ đầu con qua nhà bn thì con cứ nhìn vào bàn thờ cj gái của bn r ik hc con thấy con rung chân r chống mặt r con khóc con thấy như ai đang trong người của con r như ai đang di chuyển con v đến giờ ra chs con ko bt sao lúc đó ai đó đã khóc con chả muốn khóc mà nó khóc trong người con khi nó ra con hỏi bn tại sao mik khóc v vá con ko nhớ j khi con vào trường cả con đã bị 3 lần hồi đó con đang trong phòng viết bài thì con lại bị nx khi ai cũng kêu con con chả nghe j cả đến khi ai đó sù sì trong tai của con thì con bỏng tỉnh lại thì con mới nghe mẹ con kêu con ạ

Hien
Hien
8 months ago

Ad ơi cho con hỏi là thời ông cụ của con là làm thầy cúng đến đời của con nhà ko có ai làm nữa nhưng con hay nhìn thấy dc vong hay mơ tới rắn và dc ngta nhắc số cho nhưng chỉ có thể nhắc cho số người khác con thích vào đền chùa vào đó con cảm giác rất lạ trong người con cũng thích xem hầu đồng giấc quan thứ 6 cũng rất mạnh đi qua chỗ nào có vong có sẽ lạnh gáy đó có phải con có căn ko ạ năm nay con 20 tuổi

Thanh
Thanh
7 months ago

Con,cháu của cô đồng có được làm cô đồng hay không

Nhỏ bé
Nhỏ bé
7 months ago

Cho e hỏi . E thường xuyên mơ thấy một người đàn ông . Nhưng khi ngủ dậy người lừ đừ , hay nhún lạnh , mắt đục hay mệt mỏi . Uống thuốc Hoài k khỏi . Thì có làm sao k ạ

Phương
Phương
6 months ago

có căn Mà tính sợ ma làm sao để hết sợ ạ

Yến
Yến
6 months ago

em có căn và chuẩn bị tới đây ra lễ. Nhưng em ko biết nói và giải thích ntn cho mọi người trong gđ em hiểu để mà ủng hộ quyết định của em. Nén thầy có thể chỉ em cách nói sao cho mn hiểu ko ạ

Bài viết liên quan

Danh mục tin tức

Tin tức mới

Sản phẩm mới

5/5

Danh mục sản phẩm

70
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0961 35 31 31