Bảng giá Án gian thờ cập nhật [1 giờ trước]

Trong mỗi gia đình người Việt đều có một bàn thờ gia tiên. Đây là nơi linh thiêng nhất cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính, hiểu thảo và tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên. Vì vậy, khu vực thờ cúng luôn được quan tâm rất đặc biệt. Có thể nói, mẫu bàn thờ án gian là một trong những mẫu bàn thờ được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Vậy mẫu bàn án gian thờ này có đắt không hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Bàn án gian thờ có đặc điểm gì?

Cũng giống như những mẫu bàn thờ khác, bàn thờ án gian thường được sử dụng trong nhà thờ họ, đình chùa và phòng thờ gia tiên… Về hình khối bàn thờ án gian có thiết kế kích thước lớn như các loại bàn thờ khác. Điểm khác biệt lớn nhất ở mẫu bàn thờ này có thể kể đến như:

– So với những loại bàn thờ thông thường khác, bàn thờ án gian có chiều cao cao hơn một chút.

– Về phần họa tiết hoa văn, bàn thờ án gian được chạm trổ tinh xảo, tỷ mỉ và công phu hơn nhiều. Có phủ cả sơn son thếp vàng.

– Chủ yếu các họa tiết được tập trùng vào phần viền và xung quanh đế thờ.

– Linh vật sử dụng trên bàn thờ án gian chỉ có biểu tượng đầu rồng được chạm trổ ở giữa của hai chân bàn phía trước.

Bàn án gian thờ giá bao nhiêu?

Án gian thờ là mẫu bàn được khách hàng quan tâm nhất từ nhiều năm nay vì giá trị thẩm mỹ cũng như giá thành vừa phải trong các mẫu bàn thờ trên thị trường. Mẫu bàn thờ này có rất nhiều hình thức mẫu mã khác nhau và cũng nhiều loại giá tiền khác nhau từ chất liệu gỗ, sơn, kích thước. Chúng tôi xin gửi tới quý vị bảng giá tham khảo :

Bảng giá tham khảo án gian thờ
Bảng giá tham khảo án gian thờ

Mua bàn thờ án gian ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp bàn thờ án gian đẹp. Một trong những địa chủ cung cấp bàn thờ án gian được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên chất lượng, uy tín chính là Gỗ Vượng.

Bảng giá và mẫu bàn án gian (án gian thờ) đẹp phổ biến xem tại đây

Với nhiều năm hỏa động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồ thờ cao cấp, Gỗ Vượng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm tại Gỗ Vượng đảm bảo được làm từ gỗ tự nhiên, không bị mối mọt hay cong vênh. Nếu có bất cứ vấn đề gì, Gỗ Vượng xin chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về án gian thờ. Hy vọng, quý khách sẽ lựa chọn được mẫu bàn thờ án gian đẹp phù hợp với không gian phòng thờ nhà bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *