Đăng nhập

Đăng ký

Giỏ hàng

Nhân viên tư vấn

Mr Thịnh

Mr Vượng

Mr. Vinh

Sản phẩm mới

5/5

Danh mục sản phẩm

Tin tức mới

Danh mục: Bàn Thờ Phật

Bàn thờ Phật gồm những gì? Địa chỉ ở đâu mua tốt nhất hiện nay?

Bàn thờ Phật hiện nay là một phần gần như không thể thiếu trong không gian thờ cúng của mọi người và đặc biệt là những Phật tử. Thờ Phật là nét đẹp về văn hóa tâm linh từ ngàn đời xưa của người Việt. Khi nhịp sống phát triển, đời sống no đủ thì người ta càng chú trọng hơn trong việc thiết kế, bố trí bàn thờ Phật để thể hiện tấm lòng thành của mình và giúp cho không gian thờ tự thực sự trọn vẹn, sang trọng. Vậy bàn thờ Phật tại gia có ý nghĩa gì? Bài trí bàn thờ như thế nào cho đúng tâm linh mà không phạm lỗi đại kỵ trong phong thủy?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bàn thờ Phật đẹp và chất lượng cho gia đình mình? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn bàn thờ dựa trên những tiêu chí nào? Đừng lo lắng, ngay sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm chọn bàn thờ và địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín tại thị trường Việt Nam.

Bàn thờ Phật có ý nghĩa tâm linh to lớn

Bàn thờ Phật có ý nghĩa tâm linh to lớn

Ý nghĩa của việc lập bàn thờ Phật tại gia

Người Á Đông nổi tiếng trên thế giới về văn hóa tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, trời đất và Phật pháp. Đây được xem là niềm tin bất diệt về tín ngưỡng của người dân từ rất nhiều thế xưa. Ở Việt Nam nét đẹp văn hóa này cũng được lưu truyền và giữ gìn qua nhiều thế hệ.

Đạo Phật luôn hướng con người đến cái chân – thiện, mỹ, dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi biển khổ luân hồi. Đồng thời giúp con người biết cách suy nghĩ đúng đắn và giải thoát tai ương. Vì vậy bàn thờ Phật trong nhà có ý nghĩa tốt đẹp trong việc giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Hướng con người đến những điều hay lẽ phải, từ bỏ các thói hư tật xấu và mở rộng lòng từ bi, sống hướng thiện, tích đức cho đời sau.

Bên cạnh đó, thờ Phật tại gia còn mang ý nghĩa là tấm gương sáng trước mặt. Điều này giúp chúng ta biết cách suy nghĩ và hành động một cách đúng đắn hơn. Đây cũng là cách để gia chủ mong cầu bình an, được bề trên ban phước lành, may mắn và tài lộc đến cho cả gia đình mình.

Bàn thờ Phật tại gia mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Bàn thờ Phật tại gia mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Những điều cần biết khi lập bàn thờ Phật tại gia

Thờ Phật tại gia là nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng, mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Tuy vậy khi lập bàn thờ Phật tại gia mọi người cần lưu ý đến một số vấn đề quan trọng dưới đây để không làm mất đi ý nghĩa của việc thờ Phật và tránh phạm lỗi với bề trên.

Thứ nhất: Về cách rước bàn thờ Phật

Để thờ Phật tại gia mọi người phải thỉnh tượng Phật từ cửa hàng về nhà. Sau đó gia chủ phải có lễ an vị Phật lên bàn thờ, không nên thờ quá 3 vị Phật trên cùng 1 bàn thờ. Gia chủ sẽ thắp 1 hoặc 3 nén hương, các thành viên khác cũng sẽ quỳ trước bàn thờ Phật để khấn, trình bày về nguyện vọng thờ Phật tại gia.

Thứ 2: Cách bài trí bàn thờ Phật

Mặc dù người xưa có câu “Phật tại tâm” nhưng khi đã rước bàn thờ Phật hay bàn thờ Phật Di Lặc về nhà thì gia chủ cần phải biết cách sắp xếp, bài trí đúng theo tín ngưỡng tâm linh. Đồng thời cũng phải biết rõ bàn thờ Phật gồm những gì bàn thờ Phật Quan Âm gồm những gì để sắp xếp đầy đủ, đúng cách. Từ đó tránh được những rắc rối, tai ương không mong muốn.

Theo đó, cách bài trí tại gia như sau:

 • Tượng Phật chỉ nên đặt 1 tượng để tránh gây cảm giác nặng nề cho bàn thờ.
 • Lư hương phải đặt ở phía trước và chính giữa. Ngày 15 âm lịch hàng tháng cần phải rút tỉa bớt chân hương.
 • Bình hoa và đĩa ngũ quả cần sắp xếp theo quy tắc “Đông Bình, Tây Quả”. Tức là bình hoa sẽ nằm ở bên trái tượng Phật còn đĩa hoa quả đặt ở bên tay phải của tượng Phật. Nếu có chuông thì đặt cùng phía với bình hoa còn mõ thì đặt cùng với phía đĩa quả. Đĩa đựng hoa quả trên bàn thờ Phật không được dùng cho mục đích khác.
 • Ly nước sạch đặt ở bên trái hoặc chính giữa bàn thờ, ngay cạnh đĩa hoa quả. Nước sạch phải được thay mới hàng ngày, ly đựng nước thờ Phật cũng không được sử dụng cho mục đích khác.
 • Đôi đèn thờ trên bàn thờ phải được thắp sáng 24/24 và đặt ở 2 bên trái, phải của bàn thờ.
 • Các vật phẩm, lễ vật cúng Phật khác bài trí gọn gàng xung quanh các lư hương, chén nước, hoa quả,… sao cho đẹp mắt và thuận tiện nhất cho việc cúng bái.

Bày trí bàn thờ Phật chuẩn

Bày trí bàn thờ Phật chuẩn

Khi lựa chọn bàn thờ Phật cần lưu ý gì?

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất, kinh doanh bàn thờ Phật tại gia, khi có nhu cầu bạn có thể tìm mua một cách dễ dàng. Thế nhưng để việc thờ Phật thực sự ý nghĩa, tránh phạm lỗi với bề trên và thể hiện được lòng thành kính của mình thì mọi người cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Chỉ mua ở những cơ sở kinh doanh uy tín, đảm bảo được chất lượng gỗ để làm bàn thờ.
 • Gỗ để làm bàn thờ Phật không nhất thiết phải gỗ cao cấp nhưng phải là gỗ nguyên khối, không được chắp vá từ nhiều mảnh gỗ vụn lại với nhau.
 • Dù với lý do gì thì cũng không được chọn mua bàn thờ cũ. Càng không được tận dụng các loại gỗ cũ, gỗ tái chế để đóng bàn thờ Phật.
 • Không nên chọn mua bàn thờ thiết kế sẵn để tránh tình trạng mua phải bàn thờ cũ hoặc các loại gỗ không đảm bảo được nguyên tấm.

Nên lựa chọn các loại gỗ như: Gỗ Gụ, Mít, Hương, Sồi, Dổi,… để làm bàn thờ Phật. Các loại gỗ này có độ bền tốt, ít khi bị hư hỏng, mối mọt nên sẽ hạn chế được tối đa việc phải thay bàn thờ (việc không nên làm trong phong thủy).

Mẫu bàn thờ Phật gỗ Gụ

Nên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà thì đúng phong thủy?

Vị trí đặt bàn thờ Phật tại gia tốt nhất là vị trí trang trọng, cao ráo nhất trong nhà. Theo đó, bàn thờ nên được an tọa ở vị trí cao nhất trong phòng khách. Với những căn nhà có không gian rộng thì nên lập và trang trí phòng thờ riêng hoặc bố trí bàn thờ ở tầng cao nhất trong căn nhà. Như vậy sẽ đảm bảo được sự thanh tịnh, trang nghiêm cho nơi thờ cúng và giúp căn nhà trở nên ấm cúng hơn.

Chú ý khi đặt bàn thờ phải ốp lưng chắc chắn vào tường và cao hơn đầu người. Bàn thờ hướng ra cửa chính của căn nhà. Khách đến chơi nhà sẽ thấy ngay bàn thờ Phật để thành tâm phụng lễ. Điều này rất tốt cho những người đã khuất cũng như gia đạo của gia chủ.

Nhìn chung vị trí đặt bàn thờ như thế nào còn tùy thuộc vào kiến trúc, diện tích của căn nhà. Nhưng dù với lý do gì đi nữa thì gia chủ cũng không được đặt bàn thờ ở các vị trí đại kỵ trong phong thủy là đặt bàn thờ Phật quay vào với nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, cầu thang,….

Bàn thờ Phật và ông bà không được ngang hàng nhau. Nếu gia chủ thờ bàn thờ gia tiên thì bàn thờ gia tiên phải thấp hơn và ở 1 bên so với thờ Phật. Bàn thờ Phật và thần linh cũng không được đặt cùng nhau. Một khi đã thờ Phật tại gia thì gia chủ không được thờ thêm vị Thần, Thánh nào khác nữa.

Bạn không nên đặt bàn thờ Phật tại gia ở những nơi quá thấp. Nhưng độ cao của bàn thờ cũng không nên cao quá để thuận tiện cho việc cầu khấn. Đồng thời nên đặt bàn thờ hướng Nam. Trên bàn thờ có thờ cả Bồ tát, Phật và các vị thần minh khác thì nhớ là đặt Bồ tát và phật  đặt ở ban trên, còn các vị minh thần ở phía dưới.

Trên thực tế, có khá nhiều gia đình thường thờ ảnh các thần cùng với đức Quan Âm Bồ Tát, điều này hoàn toàn là sai. Bởi coi ngài là một vị thần cũng không đúng, nên người thờ Phật cần quy y để hiểu được những điều cần thiết và căn bản nhất trong việc thờ phụng sao cho đúng với đạo. Đồng thời, càng không được suy nghĩ là đặt ở đâu cũng được. Vì thế, khi đáp ứng được các điều kiện trên thì hãy đặt bàn thờ nhé.

Vị trí đặt bàn thờ phật chuẩn phong thủy

Vị trí đặt bàn thờ phật chuẩn phong thủy

Kinh nghiệm chọn mua bàn thờ Phật tốt nhất

Bàn thờ Phật luôn là nơi linh thiêng và tôn nghiêm nhất trong gia đình. Đó cũng là lý do vì sao người ta dường như có sự chăm chút hơn khi lựa chọn mẫu bàn thờ riêng dành cho gia đình mình. Thế nhưng, việc lựa chọn được một mẫu bàn thờ tam cấp, nhị cấp, đơn ưng ý thực sự rất khó. Với những người không có nhiều kinh nghiệm thì đây hẳn là một vấn đề khá nhức đầu. 

Thấu hiểu được vấn đề đó, Gỗ Vượng sẽ chỉ cho bạn cách và những kinh nghiệm chọn lựa bàn thờ. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin và những mẹo khá hữu ích cho quá trình gia đình bạn chọn lựa bàn thờ để thờ cúng Phật trong gia đình. 

Chọn mua bàn thờ Phật dựa trên chất liệu gỗ

Một mẫu bàn thờ đẹp và chất lượng thường được đánh giá dựa trên tiêu chí về chất liệu. Để đóng bàn thờ, người thợ thường lựa chọn những loại gỗ chuyên dụng và phù hợp nhất. Một trong số đó có thể kể đến như: Bàn thờ làm bằng gỗ gụ, bàn thờ được làm từ gỗ lim, mẫu bàn thờ gỗ hương, bàn thờ Phật làm từ gỗ mít hay bàn thờ gỗ căm xe, …

Chính vì vậy, khi chọn mua bàn thờ Phật bạn nên chọn lựa những loại chất liệu gỗ này để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Hơn nữa, những loại gỗ tốt được chọn làm chất liệu đóng bàn thờ theo thiết kế hiện đại thì sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của gỗ và một số những vấn đề thường gặp. Theo thời gian dài sử dụng gỗ không bị cong vênh, mối mọt không làm ảnh hưởng và hư hại đến bàn thờ, màu sắc vẫn cực kỳ bền và mới. 

Thực ra, tùy thuộc vào mức chi phí và điều kiện kinh tế mà bạn có thể bỏ ra thì chất lượng sẽ tương ứng với điều đó. Hiện nay, Gỗ Vượng cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều  sự lựa chọn về chất liệu gỗ làm bàn thờ. Thế nhưng, bàn thờ được làm từ gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn hàng đầu được các chuyên gia tin tưởng. 

Một chiếc bàn thờ gỗ tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Hơn nữa, về lâu về dài bạn cũng không phải lo đến việc thay bàn thờ mới. Khi đã chọn cho mình được một mẫu bàn thờ với chất liệu ưng ý thì Gỗ Vượng sẽ cùng bạn thiết kế bàn thờ Phật riêng cho mình. 

Gỗ làm bàn thờ Phật phải là những loại tốt nhất

Gỗ làm bàn thờ Phật phải là những loại tốt nhất

Lựa chọn được kích thước bàn thờ phù hợp

Ngoài việc lựa chọn chất liệu gỗ thì kích thước của bàn thờ, mẫu sập thờ đẹp cũng đóng một vai trò tương đối quan trọng trong quá trình thực hiện. Mỗi một kích thước mà bạn đặt làm bàn thờ đều có một ý nghĩa nhất định đối với gia đình mình. Theo nghiên cứu từ các chuyên gia phong thủy, sự chuẩn xác khi làm bàn thờ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mọi người trong nhà.

Vậy nên, những tiêu chí về kích thước từ chiều rộng, chiều dài cho đến chiều cao và chiều sâu đều sẽ được làm đúng chuẩn dựa trên kích thước Lỗ Ban phong thủy. Mặc dù việc thực hiện theo các nghiên cứu kích thước phong thủy là rất quan trọng, thế nhưng bạn cũng cần phải đặt bàn thờ có kích thước phù hợp với tổng thể diện tích chung của không gian phòng thờ. 

Tích hợp giữa hai yếu tố, đơn vị thi công bàn thờ sẽ nghiên cứu và tư vấn cho bạn một kích thước phù hợp nhất và may mắn nhất. Bạn nên nhớ hãy nhìn tổng thể không gian đặt bàn thờ và cân đối mọi thứ sao cho tổng thể trông hài hòa nhất nhé!

Kích thước bàn thờ Phật chuẩn

Kích thước bàn thờ Phật chuẩn

Thiết kế mẫu bàn thờ như ý

Bàn thờ phật cũng sẽ có kha khá những mẫu thiết kế từ cổ điển cho đến hiện đại hoặc kết hợp cả hai yếu tố này để làm nên một thành phẩm hoàn chỉnh nhất. Khách hàng sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn trong các chủng loại thiết kế khác nhau. 

Phụ thuộc khá nhiều vào sở thích của gia chủ mà sẽ chọn lựa kiểu dáng và màu sắc riêng cho mình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dựa vào thực trang không gian sống hiện tại để chọn lựa được một mẫu thiết kế bàn thờ Phật thích hợp nhất. Với sự đa dạng trong hoa văn chi tiết, chắc chắn các gia chủ sẽ phần nào băn khoăn khi lựa chọn. 

Ở thời điểm hiện tại, đa số các mẫu bàn thờ hiện đại sẽ phù hợp hơn với kiến trúc của ngôi nhà. Vẻ đẹp hiện đại này vẫn giữ được vẻ đẹp tôn nghiêm vốn có, và cũng không làm mất đi sự trang trọng trong không gian thờ cúng của người Việt từ xưa đến nay. Một vẻ đẹp không quá âm u và tịch mịch mà ngược lại còn làm cho tổng thể trở nên nổi bật hơn. 

Gỗ Vượng nhận thấy, đại đa số khách hàng hiện nay đều chọn cho mình mẫu thiết kế bàn thờ sơn son thiếp vàng hoặc một số lại chuộng hơn thiết kế khảm trai nghiêng về nét đẹp cổ điển (tương tự những mẫu thiết kế bàn thờ truyền thống). 

Tóm lại, thiết kế bàn thờ như thế nào sẽ phụ thuộc vào gia chủ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến góp ý của người khác và bên thiết kế để thống nhất một mẫu bàn thờ đẹp nhất, phù hợp nhất. 

thiết kế bàn thờ Phật

Lựa chọn thiết kế bàn thờ Phật ưng ý nhất

Tìm hiểu về chế độ bảo hành sản phẩm của đơn vị

Chế độ bảo hành sản phẩm thực sự rất quan trọng khi bạn quyết định sử dụng sản phẩm của đơn vị đó. Bởi lẽ, giá thành của bàn thờ thường khá cao. Việc tìm hiểu chính sách bảo hành của đơn vị cung ứng sản phẩm cũng sẽ góp phần vào quyết định có nên hay không lựa chọn đơn vị đó. 

Thông thường, những đơn vị làm bàn thờ uy tín thường sẽ có khá nhiều những chính sách bảo hành sản phẩm tốt cho khách hàng. Thường đối với các sản phẩm bàn thờ thì thời gian bảo hành là từ 5 đến 20 năm phụ thuộc vào giá thành của sản phẩm đó. Và Gỗ Vượng sẽ luôn mang đến cho khách hàng của mình những chính sách bảo hành an toàn và đảm bảo nhất. 

Trong suốt quá trình sử dụng nếu có xảy ra bất kỳ sai sót hay lỗi nào thì nhân viên của Gỗ Vượng sẽ có mặt ngay lập tức để giải quyết vấn đề đó cho khách hàng. 

Những mẫu bàn thờ phật đẹp nhất năm 2022

Hiện nay có rất nhiều thiết kế bàn thờ Phật với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như mục đích của khách hàng. Trong đó có 3 mẫu bàn thờ Phật đẹp nhất, phù hợp với hầu hết không gian sống của các căn nhà hiện nay.

Sự quan tâm của khách hàng về các mẫu thiết kế bàn thờ Phật luôn là chủ đề rất nóng. Và tất nhiên, Gỗ Vượng cực kỳ hiểu tâm lý khách hàng nên ở mọi thời điểm luôn có những mẫu thiết kế mới với vẻ tôn nghiêm, sang trọng nhất cho không gian thờ cúng. Từ đơn giản tinh tế cho đến hoa văn chi tiết phức tạp, từ nét đẹp truyền thống cổ điển cho đến sự sang trọng của văn hóa hiện đại, …

Một số những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất. 

Mẫu tủ thờ Phật cho nhà chung cư

Với không gian nhà ở chung cư thì diện tích tương đối nhỏ. Vậy nên những mẫu bàn thờ dạng tủ thờ Phật luôn là sự lựa chọn thích hợp  nhất. Khác với thiết kế của bàn thờ, tủ thờ sẽ có thêm các vách ngăn và cả tủ, ngăn kéo được tận dụng để đựng đồ thờ. Một số mẫu còn có thêm phần ngăn kéo để có thể đặt cơm cúng. 

Thường, tủ thờ sẽ được làm từ chất liệu gỗ mít tự nhiên để tránh các vấn đề về mối mọt. Hoặc nếu bạn có điều kiện hơn thì những chất liệu gỗ đắt tiền và thiết kế tủ riêng sẽ làm bạn cảm thấy ưng ý nhất. 

Với điều kiện không gian không cho phép, có khá nhiều gia đình lựa chọn thờ Phật và gia tiên chung. Vậy nên, với thiết kế hai ngăn cách biệt sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đây đồng thời cũng là lối thiết kế hiện đại dành cho những không gian sống có diện tích nhỏ như chung cư. 

Hoa văn trên tủ được khắc họa một cách tinh tế nhưng lại không quá rườm rà. Một vài bông hoa được người thợ lành nghề điểm xuyến để làm nổi bật sự sang trọng vốn có. Với các tiêu chí ưu tiên hàng đầu nên tủ thờ 2 ngăn luôn rất được khách hàng yêu thích.

Tủ thờ Phật cho không gian chung cư

Tủ thờ Phật cho không gian chung cư

Mẫu bàn thờ Phật đứng sang trọng

Bàn thờ Phật đứng với kiểu dáng thiết kế khá là giống với án gian. Khi thăm quan những ngôi đền, chùa bạn sẽ thấy được sự phổ biến của chúng. Tuy nhiên, với bàn thờ thiết kế trong gia đình thì mọi thứ sẽ được tiết chế và tinh giản hơn. Nhờ vậy nó có thể tiết kiệm tối đa diện tích sinh hoạt hoạt cho căn nhà.

Đặc điểm chính là 4 chân trụ vô cùng chắc chắn cùng với phần kết cấu không hoàn toàn được làm cố định mà thay vào đó là những mối nối có thể tháo rời. Vậy nên, trong quá trình di chuyển bạn sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều. 

Mẫu gỗ bàn thờ đứng này thường được làm từ gỗ gụ có màu nâu đậm. Chúng khá là phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc nhà khác nhau dù là truyền thống hay hiện đại. Nếu tổng thể kiến trúc không gian nhà rộng và có một gian riêng dành cho việc thờ cúng thì chọn lựa kiểu bàn thờ này sẽ rất hợp lý. 

Thiết kế mặt bàn thờ rộng sẽ cho bạn diện tích sắp xếp các đồ vật thờ cúng một cách thoải mái hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chưng một bức tượng Phật lớn ở ngay trên bàn thờ. So với mặt bằng chung thì bàn thờ Phật kiểu dáng đứng thường có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, đây cũng là ưu điểm vì chất lượng và tuổi thọ của chúng khá cao. 

Mẫu bàn thờ Phật có dạng đứng hiện đại có kết cấu chắc chắn, thiết kế chuẩn phong thủy. Bàn thờ Phật hiện đại dạng đứng không chỉ đảm bảo được sự tôn nghiêm cho không gian thờ cúng, thể hiện được lòng thành kính của gia chủ với bề trên mà giúp tối ưu diện tích đến từng centimet. Vì thế mẫu bàn thờ này được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những gia chủ yêu thích sự đơn giản mà tinh tế, gọn gàng.

Bàn thờ Phật đứng sang trọng

Bàn thờ Phật đứng sang trọng

Mẫu bàn thờ Phật dành cho biệt thự

Mẫu thiết kế này thường có phần cầu kỳ hơn và nhiều chi tiết hơn. Nếu mẫu tủ thờ và bàn thờ đứng mang nét trang nghiêm thì bàn thờ biệt thự lại có phần thể hiện được sự quyền quý. Người thợ cũng có phần chăm chút hơn vì mọi thứ đều được thể hiện vô cùng tỉ mỉ. Chúng cũng có thiết kế với nhiều tầng nhưng nhìn chung có diện tích rộng hơn rất nhiều. 

Gỗ được sử dụng thường là những loại gỗ cao cấp thường có giá cao và đắt. Đặc điểm chính là gỗ gụ và gỗ hương có mùi khá thơm đồng thời cũng thể hiện được sự cao sang và quyền quý của gia đình. Mẫu bàn thờ này là sự kết hợp giữa các yếu tố trong văn hóa cổ truyền của người Á Đông và cả văn hóa thời hiện đại. Vậy nên, với các kiểu kiến trúc biệt thự đều vẫn giữ được nguyên vẻ sang trọng vốn có.

Bàn thờ Phật cho không gian biệt thự

Mẫu bàn thờ dành cho không gian biệt thự rộng lớn

Mẫu bàn thờ Phật treo tường

Đây là kiểu thiết kế bàn thờ Phật tại gia vừa vặn, hợp lý nhất cho những căn nhà có diện tích nhỏ và các căn hộ chung cư. Đây là mẫu bàn thờ Phật đơn giản giúp tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà. Màu sắc của bàn thờ cũng rất trang nhã, hài hòa với tổng thể kiến trúc nội thất. Thế nên sự xuất hiện của sản phẩm cũng góp phần đáng kể trong việc tôn thêm sự ấm cúng và giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Bàn thờ Phật đa tầng đẹp

Mẫu bàn thờ Phật đa tầng thường là loại bàn thờ Phật 3 tầng mang phong cách truyền thống với kích thước khá lớn. Sản phẩm phù hợp nhất với những căn nhà có diện tích rộng rãi hoặc gia chủ bố trí phòng thờ riêng cho gia đình.

Nhờ có lợi thế về kích thước nên mẫu bàn thờ này cho phép gia chủ có thể chạm trổ, điêu khắc những chi tiết, hoa văn phức tạp để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như sự trang trọng cho không gian. Những khoa văn mang đậm tín ngưỡng thờ Phật như: Sen, ngũ phúc, rồng phượng,…. trên bàn thờ Phật đa tầng sẽ giúp không gian thêm tôn nghiêm, thanh tịnh nhưng cũng không kém phần ấm cúng.

Bàn thờ Phật đa tầng đẹp hiện đại

Bàn thờ Phật đa tầng đẹp hiện đại

Mua bàn thờ Phật ở đâu chất lượng?

Một trong các địa chỉ bán thờ Phật đẹp, giá rẻ mà vẫn luôn đảm bảo được chất lượng tốt mọi người có thể yên tâm tìm đến là công ty TNHH Gỗ Vượng Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh đồ nội thất gỗ, đồ thờ, bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật,… đã có hàng chục năm kinh nghiệm với quy mô lớn nhất khu vực hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường trong lĩnh vực nội thất phòng thờ thì công ty Gỗ Vượng đang là đơn vị cung ứng hàng đầu và được yêu thích nhất. Sở dĩ, khách hàng yêu thích và lựa chọn chúng tôi là vì chất lượng cũng như sự uy tín mà chúng tôi để lại trên thị trường. Khi đến với Gỗ Vượng, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều những giá trị tương xứng:

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng;
 • Những người thợ lành nghề, luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết để mang đến cho khách hàng những thành phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất;
 • Tất cả các mẫu bàn thờ đều được làm và thiết kế dựa trên tiêu chí kích thước bàn thờ lỗ ban phong thủy để mang lại cho gia đình những điều tốt đẹp nhất;
 • Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường;
 • Chất liệu gỗ vô cùng chất lượng, sử dụng sơn cao cấp lâu phai và bền màu theo thời gian;
 • Có chế độ bảo hành từ 5 đến 20 năm phụ thuộc vào từng sản phẩm.

Tại đây có hàng chục các nghệ nhân lành nghề đến từ làng mỹ nghệ Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. Các mẫu bàn thờ Phật, mẫu bàn thờ gỗ gõ đỏ, hương, gụ, sồi,… tại đây luôn được các nghệ nhân thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo nhờ đôi bàn tay khéo léo và sự tâm huyết với nghề nghiệp của mình. Từ đó tạo ra các sản phẩm bền đẹp, chất lượng đáp ứng được nhu cầu cũng như sở thích của từng khách hàng.

Đặc biệt là gỗ được dùng để làm bàn thờ Phật ở Gỗ Vượng luôn được cam kết, đảm bảo là gỗ mới, nguyên tấm, nguyên khối. Khách hàng sẽ được tư vấn, chọn mua loại gỗ tốt nhất, hợp túi tiền nhất để làm bàn thờ Phật bằng gỗ. Nếu phát hiện sự gian dối, đánh tráo mẫu gỗ hay bất kỳ điều gì làm ảnh hưởng đến quyền lợi của mình khách hàng sẽ được công ty chịu trách nhiệm bồi thường thỏa đáng.

Giá cả của các mẫu bàn thờ Phật tại đây cũng được đánh giá là cạnh tranh hàng đầu thị trường. Ngoài ra công ty cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Mang đến mọi người cảm giác tin tưởng và hài lòng nhất về cả chất lượng cũng như giá cả sản phẩm do Gỗ Vượng cung cấp.

Đây đều là những chính sách và những lời cam kết mà Gỗ Vượng dành cho khách hàng của mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý thì bàn thờ Phật của Gỗ Vượng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Bàn thờ Phật Gỗ Vượng

Bàn thờ Phật Gỗ Vượng

Nhìn chung, các mẫu bàn thờ Phật hot nhất trong năm 2022 sẽ là những sự lựa chọn rất  phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Và Gỗ Vượng sẽ luôn là người bạn đồng hành trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. Hy vọng, với những thông tin được cung cấp ở trên sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều thông tin thú vị và có thể tìm được cho mình một mẫu bàn thờ ưng ý nhất. 

0961 35 31 31